One Piece: Vua Hải Tặc Gol D. Roger và Hỏa Quyền Ace sẽ xuất hiện trở lại trong arc Wano?

Chúng ta đang được chứng kiến arc Wano và ai cũng biết rằng đây mà một trong những phần gay cấn nhất của One Piece bởi vì nhân vật chính Luffy và băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với một Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới.

Được biết trận chiến cuối cùng của arc Wano trong One Piece sẽ vô cùng hoành tráng, lớn hơn trận chiến thượng định ở Tổng Bộ hải quân Marineford giữa băng hải tặc Râu Trắng và phe hải quân rất nhiều lần. Băng Mũ Rơm sẽ không đơn độc, nhiều khả năng họ sẽ nhận được sự giúp sự từ những cướp biển khác, ninja, tộc Minks, các Samurai, tàn dư của băng Râu Trắng và thậm chí cả Kid.

Đặc biệt, người hâm mộ trên toàn thế giới đã phải đợi rất lâu để được thấy cuộc chiến này và sự trở lại của một số nhân vật cũ nên chắc chắn Oda sẽ không khiến các fan của mình thất vọng.

Những nhân vật cũ này là ai, đó có thể là bao gồm cả một số nhân vật đã chết nữa đấy! Bạn nghĩ sao nếu Portgas D. Ace xuất hiện trở lại ở Wano. Lưu ý là dù có quay trở lại nhưng không có nghĩa là Ace vẫn còn sống đâu nhé, tức là Ace sẽ xuất hiện trong một câu chuyện kể về lịch sử của Wano chẳng hạn, khoảng thời gian mà băng hải tặc Râu Trắng vẫn còn ảnh hưởng tới vùng đất này trước khi Kaido tiếp quản.

Trong Marineford, chúng ta đã nhìn thấy một đoạn hồi tưởng từ Ace, lúc anh ấy ở Wano, Ace đang làm một cái mũ cho Oars. Thế nên tôi nghĩ rằng Wano từng là một trong những vùng lãnh thổ nằm dưới sự bảo hộ của Tứ Hoàng Râu Trắng. Vì vậy, bằng cách này, các phi hành đoàn đã dành một số thời gian ở đó cho đến khi bị đóng chiếm bởi Kaido.

Và bây giờ Luffy và những tàn dư của băng Râu Trắng đến Wano một lần nữa, chúng ta sẽ được nghe lại rất nhiều câu chuyện về băng Râu Trắng ở đó. Theo dự đoán, những nhân vật như Phượng Hoàng Marco, Jozu Kim Cương, Hoa KiếmVista và các cựu chỉ huy khác của băng Râu Trắng cũng sẽ tham gia trận chiến ở Wano. Từ đó, Ace sẽ trở thành một chủ đề được mọi người nhớ và nhắc đến.

Ngoài ra, khả năng cao Vua Hải Tặc Gol D. Roger cũng sẽ được đề cập tới vì ông cũng có quan hệ rất tốt với Wano và Kozuki Oden. Mà Ace lại là là con trai của Roger, hẳn ai cũng muốm tìm hiểu thêm mối quan hệ cha con của hai nhân vật này đúng không nào nên đây sẽ là cơ hội tốt để Oda nói thêm nhiều về họ.

Bạn có đồng ý với tôi rằng, nếu nhắc đến 2 nhân vật này, cuộc chiến ở Wano sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều đúng không?

Loading...

Bài viết liên quan