One Piece: Trái ác quỷ khủng long “bạo chúa” Spinnosaurus của Page One “bá đạo” cỡ nào?

Điều bất ngờ nhất trong chương 929 One Piece vừa qua không phải là sự xuất hiện của Zoro hay Sanji mà chính là 2 thuộc hạ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido X. Darke và Page One- những người sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại.

Từ trước đến nay, trái ác quỷ là một phần không thể thiếu trong bộ truyện One Piece khi tạo nên những sức mạnh đặc biệt cho nhiều nhân vật. Hiện tại, trái ác quỷ đang được chia thành 3 loại, đó là: Hệ Siêu Sức Mạnh (Paramecia), Hệ Động Vật (Zoan) và Hệ Tự Nhiên (Logia).

Với mỗi loại trái ác quỷ, sức mạnh mà người sử dụng nhận được cũng sẽ có những khác biệt nhất định. Ví dụ như Hệ Tự Nhiên cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loại vật chất tự nhiên nào đó hay Hệ Siêu Sức Mạnh đem lại một khả năng phi thường, lạ kỳ đến người ăn trái ác quỷ.

Còn những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu. Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là “ông vua cận chiến” khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Đặc biệt hơn là những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại thì lại càng “bá đạo” hơn vì sở hữu sức mạnh của những động vật cổ đại- những con vật mang trong mình sức mạnh vô song. Và dưới trướng của tứ hoàng Kaido đang có tận 2 người sở hữu những trái cổ đại này, đặc biệt lại còn thuộc hệ “khủng long” bạo chúa hạng nặng.

Trước đó chúng ta đã được biết đến trái ác quỷ của X.Drake, và đã được chứng kiến hình dáng của hắn khi “biến hình” thành một con khủng long cực “bự”. Qua những hình ảnh trước đó thì có lẽ X Drake đã ăn trái Zoan Cổ đại – loài Khủng long Allosaurus. Trong hình dạng này, hắn đủ to lớn và mạnh mẽ để trực tiếp gây thương tích cho một Pacifista bằng cách cắn vào đầu nó, một việc khá khó khăn đối với một người máy hoàn toàn bọc sắt.

Còn đến tận chương 929 này chúng ta mới được biết về Page One, được biết hắn đã ăn trái Zoan Cổ Đại xịn chứ không phải hàng lởm Smile nhân tạo. Hắn cũng sở hữu trái Zoan Khủng Long giống X. Drake, nhưng “khủng khiếp” hơn là loài khủng long Spinnosaurus (Thằn lằn gai), với điểm đặc biệt nhất là phần gai cực lớn như cánh buồm phía sau lưng.

Vậy sức mạnh thật sự của trái ác quỷ này là gì? Nó sẽ mang đến cho Page One khả năng nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Như chúng ta đã biết trái ác quỷ hệ Zoan mang lại cho người sở hữu năng lực của con vật mà họ biến thành. Như vậy Page One sẽ mang những sức mạnh của Spinnosaurus- loài khủng long săn mồi cực lớn trên Trái Đất. Kích thước trung bình của Spinnosaurus còn lớn hơn Tyrannosaurus và Giganotosaurus, nó có hàm răng sắc nhọn và cái mồm giống hệt cá sấu, trong khi cặp chân sau ngắn với bộ cơ khỏe hoạt động như mái chèo và có nhiều điểm tương đồng với cá voi có chi cổ đại.

Những con khủng long này còn có chi trước rất khỏe với móng vuốt cong và sắc như dao, rất thích hợp để đâm sâu hoặc xé rách da thịt con mồi. Trong khi các loài khủng long ăn thịt khác như T-Rex săn mồi trên cạn, khủng long Spinosaurus lại săn cá mập và những loài cá lớn khác tại các vùng nước sâu.

Chỉ cần nói đến đây thôi là chúng ta đã hình dung ra trái ác quỷ mà Page One sở hữu “kinh khủng” thế nào rồi đấy. Page One chắc chắn sẽ một đối thủ vô cùng “đáng gờm” với nhóm Mũ Rơm, với khả năng “cắn xé” và tiêu diệt con mồi một cách nhanh gọn và tàn bạo.

Tuy nhiên không biết rằng khả năng có thể săn mồi dưới nước có được “di truyền” sang Page One hay không, vì nhược điểm của những người ăn trái ác quỷ là mất sức mạnh ở dưới nước. Chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng “sức mạnh” của loài khủng long bạo chúa này trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón nhé.

Loading...
Source: Tin Otaku

Bài viết liên quan