One Piece: Thông tin về “mẹ” của Big Mom được tiết lộ, có lẽ bà ta vẫn còn sống

Mẹ Caramel đã nhận nuôi Linlin khi còn nhỏ và đó là “nguyên nhân” khiến bà ta biến mất.

Mẹ Caramel là kẻ chuyên đóng vai một bà mẹ tốt bụng nhận nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi. Nhưng thực tế không phải như vậy, Mẹ Carmel là một kẻ buôn bán trẻ em lão luyện hoạt động ở Tân Thế Giới vài thập kỷ trước.

Bà đã từng chăm sóc cho đứa trẻ Charlotte Linlin và vô tình bị đứa con gái nuôi “nuốt chửng” nên nhiều người nghĩ rằng Mẹ Carmel đã không còn tồn tại.

Tuy nhiên, theo thông tin mới trên Viva Card Databook One Piece thì lại cho thấy 1 điều hoàn toàn khác. Cùng khám phá xem đó là gì nhé!

1. Linlin đã ăn Mẹ Carmel?

Như chúng ta đã biết, mặc dù còn mơ hồ, nhưng tình trạng của Mẹ Carmel được nhiều người xác định là đã chết khi nhìn vào các sự kiện trong đoạn hồi tưởng của Big Mom.

Mẹ Carmel rõ ràng là nạn nhân cho cơn đói của Linlin, bà đã bị bị nuốt chửng. Có vẻ như điều này là đúng vì sau đó Linlin bé nhỏ cũng có được sức mạnh trái ác quỷ của Mẹ Carmel.

Tất nhiên, nó đồng nghĩa với việc ăn thịt người đã xảy ra trong manga One Piece, mặc dù cho đến bây giờ Oda chưa bao giờ tuyên bố rõ ràng rằng về vấn đề này. Và bây giờ, Vivre Card Databook tập 12 đưa ra một tuyên bố khác về tình trạng của Mẹ Carmel.

2. Mẹ Carmel “biến mất”

Vì một số lý do, Vivre Card Databook 12 viết trạng thái của Mẹ Carmel là “biến mất”, như thể khẳng định những gì đã xảy ra trong manga One Piece chap 867.

Ngay cả sức mạnh trái ác quỷ của Mẹ Carmel cũng được nhắc đến là giống như sức mạnh của Big Mom trong truyện tranh và cũng được đề cập theo 1 cách mơ hồ trên tấm thẻ. Trái ác quỷ của Mẹ Carmel được viết là “Không xác định” trên thẻ Databook Vivre dù rõ ràng sức mạnh đó là từ trái ác quỷ Soru Soru. Điều này có thể hiểu là Mẹ Carmel vẫn còn sống hay tác giả còn có dụng ý nào khác không?

3. Tránh nhắc đến chủ đề cấm kỵ

Những thứ như ăn thịt người thực sự là một trong các chủ đề cấm kỵ được thảo luận trong thể loại Manga với Shonen. Vì vậy có lẽ những điều liên quan đến tình trạng của Mẹ Carmel được đưa ra một cách mơ hồ nhằm mục đích che giấu cái “nhạy cảm” mà chẳng ai muốn nói rõ.

Có lẽ Jump muốn bộ truyện tranh One Piece vẫn thân thiện với độc giả, do đó ngụy trang phe ăn thịt người xuất hiện trong bộ truyện tranh One Piece theo nhiều cách khác nhau. Có điều tôi cảm thấy thật kỳ lạ vì chúng ta biết rằng Zeff Chân đỏ cũng đã ăn chính đôi chân của mình.

4. Mẹ Caramel vẫn còn sống?

Mặc dù người viết có chút nghi ngờ, nhưng tình trạng của Mẹ Caramel được đề cập “Biến mất” trên thẻ có lẽ vì Mẹ Carmel vẫn còn sống.

Sau sự cố mất trí nhớ của Big Mom, một số người hâm mộ One Piece đã đưa ra giả thuyết rằng Mẹ Carmel thực sự có khả năng sở hữu người khác và Big Mom mà chúng ta đã thấy là “linh hồn” kết hợp giữa Mẹ Carmel và Charlotte Linlin. Đây là điều khiến Big Mom trở về thời thơ ấu khi cô bị mất trí nhớ.

Những người ủng hộ lý thuyết này cho rằng “linh hồn” của Mẹ Carmel đã ngủ thiếp đi do bị chết đuối bởi nước biển. Liệu lý thuyết này có đúng không? Có lẽ chỉ có Oda biết câu trả lời!

One Piece: Thông tin về “mẹ” của Big Mom được tiết lộ, có lẽ bà ta vẫn còn sống

Loading...
Source: tin tức manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan