One Piece: Thợ săn tiền thưởng mạnh nhất sẽ xuất hiện, liệu anh ta có “trên kèo” Zoro không?

Để chào đón sự ra mắt của One Piece Film: Stampede, nhóm sản xuất anime One Piece sẽ giới thiệu tới tất cả người hâm mộ 1 thợ săn tiền thưởng mạnh nhất trong thời gian tới!

Artur từ Thư viện Ohara đã hé lộ những thông tin về các tập phim phụ liên quan đến movie One Piece mới thông qua tài khoản Twitter của mình khiến nhiều người cảm thấy bối rối.

Với việc One Piece Film: Stampede sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào cuối năm nay nên loạt phim hoạt hình One Piece sẽ được bổ sung thêm 2 tập đặc biệt, liên quan trực tiếp vào câu chuyện trong movie mới kia.

Hiện tại, tên của tập anime đặc biệt chưa được công bố nhưng tập này sẽ được chiếu trên Anime TV vào ngày 28/7 tới với các nhân vật Shiidoru – chủ hòn đảo, Garana và Jinjaa – đệ của trùm,…

Ngoài ra, từ trước đến nay chúng ta gần như chưa bao giờ được nghe câu chuyện về những kẻ làm nghề thợ săn tiền thưởng giống như Zoro trước khi anh ta gia nhập băng Mũ Rơm của Luffy đúng không nào? Có vẻ như Thợ săn tiền thưởng mạnh nhất có tên Cider sẽ được giới thiệu trong 2 tập phụ này đấy!

Đáng tiếc, cho đến tận bây giờ vẫn không có nhiều chi tiết cho biết Cider là ai hay trông như thế nào. Có điều dựa vào tựa đề tập phim One Piece 895 là “Strongest Bounty Hunter Cider” chúng ta có thể chắc chắn rằng nhân vật này thực sự là Thợ săn tiền thưởng mạnh nhất!

Lần cuối cùng chúng ta thấy thợ săn tiền thưởng trong truyện tranh là khi Luffy chiến đấu ở Corrida Colosseum, bao gồm Jean Ango, Jeet và Abdullah. Không may mấy nhân vật này chỉ góp vai trò nhỏ nên không nhiều người nhớ đến họ. Nhóm thợ săn tiền thưởng lớn nhất mà chúng ta biết có lẽ là Baroque Works – 1 tổ chức nằm dưới sự bảo trợ của Shichibukai.

Thế cho nên sự xuất hiện của Cider ở thời điểm này sẽ là khá hay ho và khiến nhiều người tò mò cho mà xem. Tôi hy vọng rằng Cider không phải là một nhân vật có vai trò nhỏ, hắn ta sẽ mang đến cho Luffy và bạn bè của cậu một vấn đề gì đó quan trọng chẳng hạn.

Và không rõ Cider có mạnh hơn Zoro không nhỉ? Bởi vì trước khi gặp Luffy, Zoro nổi tiếng ở East Blue với biệt danh là “Thợ săn Hải tặc” vì anh làm nghề săn tiền thưởng để kiếm sống.

Tôi chắc chắn là sẽ rất thú vị khi thấy phản ứng của Zoro lúc nghe về thợ săn hải tặc mạnh nhất đấy, kiểu gì anh chàng này chả thích so tài 1 phen.

One Piece: Thợ săn tiền thưởng mạnh nhất sẽ xuất hiện, liệu anh ta có “trên kèo” Zoro không?

Loading...

Bài viết liên quan