One Piece: Stampede ra rạp Việt vào dịp Tết Dương lịch 2020

Đang tải...

Nghỉ Tết Dương lịch năm nay, học sinh sinh viên và các fan của Mũ rơm sẽ được thưởng thức trọn vẹn siêu phẩm kỷ niệm 20 năm ra đời anime này.

Sau nhiều tháng chờ đợi, các fan của One Piece cuối cùng cũng sắp được thưởng thức tác phẩm điện ảnh thứ 14 lấy chủ đề Đảo hải tặc này.

Theo công bố mới nhất từ hệ thống rạp chiếu CGV, One Piece: Stampede sẽ chính thức khởi chiếu từ 03/01/2020 với các suất chiếu sớm cả ngày 31/12/2019 và 01/01/2020. Như vậy, dịp nghỉ Tết Dương lịch năm nay, các fan của Mũ rơm sẽ được sống trong không khí lễ hội tưng bừng của Stampede.

Lịch chiếu One Piece: Stampede, phát hành bởi CGV ở Việt Nam
Lịch chiếu One Piece: Stampede, phát hành bởi CGV ở Việt Nam

Trước đó, One Piece: Stampede đã được khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 9/8/2019 nhân dịp kỷ niệm năm thứ 20 ra mắt anime Once Piece. Sau 1 tháng công chiếu, phim đã thu về 5 tỷ yên với hơn 3,7 triệu vé bán ra, trở thành phim One Piece thành công nhất trong lịch sử.

One Piece: Stampede lấy bối cảnh ở sự kiện Lễ Hội Hải Tặc, nơi quy tụ các hải tặc khét tiếng khắp thế giới. Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm cũng nhận được lời mời đến Lễ Hội Hải Tặc. Tất cả đều bước vào cuộc săn lùng kho báu “khủng” đã bị mất của Vua Hải Tặc Gol. D Roger.

Tuy nhiên, hội chợ chỉ là vỏ bọc che giấu để các nhân vật phản diện thực hiện âm mưu của mình, bằng cách phát động một cuộc chiến tồi tệ nhất để hủy diệt thế giới. Bên cạnh đó, Hải Quân cũng ra mặt với mục đích quét sạch hải tặc một lần và mãi mãi. Với các diễn biến gay cấn và khó lường, số lượng nhân vật xuất hiện lên đến 200, bộ phim hứa hẹn sẽ là cuộc chiến có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Stampede ra rạp Việt vào dịp Tết Dương lịch 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan