One Piece Spoiler chap 958: Kế hoạch bại lộ? Liên minh của Luffy và Momo đang gặp nguy hiểm?

Vậy là sau 2 chap One Piece với những sự kiện giật gân trên khắp thế giới, ta lại được quay về Wano với hồi 3, hãy cùng xem chuyển gì đã xảy ra tại Wano nhé!

One Piece 958 bắt đầu với đoạn hồi tưởng trên tàu của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Sau khi thời đại hải tặc bắt đầu, Roger đã tổ chức 1 bữa tiệc, và tất nhiên, nhân vật chính không thể vắng mặt.

Trong buổi tiếc, Roger bị Crocus trách mắng vì uống quá nhiều rượu. Và Roger đáp lại rằng 1 bác sĩ mà say rượu thì không khuyên được ai đâu.

Tiếp đó, Oden chia sẻ tâm tư của mình rằng ông muốn mở cửa Wano quốc trong 20 năm với thuộc hạ của mình.

Nghe vậy, Rayleigh hỏi rằng Oden: “Anh có muốn tôi giúp 1 tay không?”

Và vẫn nhanh nhảu như mọi khi, Buggy tiếp lời: “Cháu cũng thể giúp chú đó, Oden-san!”

Ngay lập tức, Shanks thời trẻ cũng không kém cạnh: “Mày chỉ là cục tạ thôi! Còn tôi thì sao Oden-san?”

Trước những lời đề nghị của mọi người, Oden đã lịch sự từ chối: “Rayleigh, Buggyjiro, Shankstarou, cảm ơn mọi người, nhưng chúng tôi, những người Kouzuki sẽ phải tự mình lo việc này.”

Nghe xong, Buggy thắc mắc: “Oden-san này, tôi luôn thắc mắc điều này, tại sao tôi lại là Buggy-Jiro?”

Kết thúc đoạn hồi tưởng, chúng ta trở lại thời điểm hiện tại, Wano hồi 3 bắt đầu.

Trong lúc này, Momonosuke và thuộc hạ của mình tập trung ở Udon, nhưng không có bất kỳ con tàu hay 4000 binh lính nào ở đây cả. Cũng không hề có dấu hiệu bị tấn công.

Ngạc nhiên, Momonosuke không thể liên lạc được với Luffy và Hyou. Lý do của việc này là 1 tai nạn bất ngờ đã xảy ra vào tối qua. Lẽ nào việc này là do kẻ phản bội được nói đến trong chap 957 gây ra?

Cuối chap là hình Orochi đang vui đùa, phải chăng hắn đang cười khoái chí sau khi gài bẫy được nhóm Momonosuke? Hãy cùng chờ xem chap mới để biết rõ hơn nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece Spoiler chap 958: Kế hoạch bại lộ? Liên minh của Luffy và Momo đang gặp nguy hiểm? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan