One Piece: Số phận tàu Sunny sau khi bị Orochi lên kế hoạch dội bom oanh tạc giờ ra sao?

Thousand Sunny là con tàu của băng Mũ Rơm nên không thể dễ dàng bị phá hủy được.

One Piece chương 959 mới ra mắt đã cho thấy Tướng quân Orochi đã lên kế hoạch chu toàn, sai quân dội bom vào nơi cất giấu tàu Thousand Sunny, phá hủy luôn những cây cầu chính dẫn tới cảng Tokage và cả các con tàu mới được nhóm Franky sửa chữa. Chi tiết này khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc không rõ tình trạng tàu Sunny bây giờ như thế nào? Cùng thảo luận ở dưới đây nhé!

1. Tàu Sunny được làm từ gỗ Adam

Trong One Piece, tàu Sunny của băng Mũ Rơm được làm từ gỗ cây Adam cuối cùng, loại gỗ mạnh nhất còn tồn tại. Đây cũng là loại gỗ để làm ra con tàu Pluton – 1 trong 3 vũ khí cổ đại. Trước đây, Franky đã giải thích về loại gỗ Adam khi băng Mũ Rơm vẫn còn ở Water Seven. Gỗ của cây Adam có thể chịu được các cuộc tấn công bằng súng thần công và súng trường.

Nếu những gì Franky nói là sự thật thì có lẽ Sunny vẫn an toàn và chưa bị phá hủy, nhưng không rõ Sunny sẽ bị tổn thất những gì.

2. Tàu Sunny từng có thể phòng thủ tốt khi chống lại Big Mom

Trong arc Đảo Bánh, khi Luffy và 1 nửa băng Mũ Rơm xâm nhập Đảo Bánh để giải cứu Sanji, họ đã phải đối mặt với băng hải tặc Big Mom. Thậm chí, lúc buổi tiệc trà bị phá hỏng, Big Mom trong tình trạng mất kiểm soát vì lên cơn cuồng thực còn ráo riết đuổi theo Sunny để tìm chiếc bánh mụ khao khát được ăn. Dưới sự tấn công của Tứ Hoàng, thật thú vị khi băng Mũ Rơm và tàu Sunny lại không chịu nhiều thiệt hại.

Thử nghĩ mà xem, nếu là 1 con tàu khác thì có thể thoát khỏi bàn tay Tứ Hoàng mà không tổn thất nghiêm trọng không? Đặc biệt là khi kẻ đó còn đang mất kiểm soát bản thân nữa chứ!

3. Điều gì đã xảy ra với tàu Sunny?

One Piece chương 959 không đề cập cụ thể liệu tàu Sunny có bị phá hủy hay không, mà chỉ cho thấy mấy kẻ ăn trái ác quỷ SMILE trong đội quân của Kaido dội bom xuống nơi cất giấu con tàu. Có 1 chi tiết rất đáng để xem xét đó là nếu Sunny bị phá hủy thì hình ảnh những mảnh vỡ của con tàu lại không được hiển thị. Vì thế, đây có thể là manh mối để chúng ta hy vọng Sunny vẫn bình yên vô sự.

Quan trọng hơn, việc con tàu của băng Mũ Rơm bị phá hủy là 1 khoảnh khắc rất quan trọng. Trước đây con tàu đầu tiên của băng – Going Merry khi chia tay mọi người còn có hẳn 1 đám tang với sự chứng kiến của tất cả thành viên, nên không lý nào Sunny lại chẳng được như vậy.

Theo đó, có thể suy đoán rằng sau khi Sunny bị tấn công, Franky và những người khác đã di chuyển con tàu tới 1 địa điểm khác để tu sửa và đảm bảo an toàn cho nó. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ còn nghĩ tới trường hợp Jinbe và băng hải tặc Mặt Trời đã đến Wano và có lẽ họ đã giúp Sunny thoát hiểm.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về tình trạng của tàu Sunny lúc này? Hy vọng Oda sẽ mang đến cho chúng ta 1 bất ngờ lớn.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Số phận tàu Sunny sau khi bị Orochi lên kế hoạch dội bom oanh tạc giờ ra sao? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otakugo.net
Via: sinemedia

Related Posts