One Piece: Sẽ có thêm một thành viên mới của gia đình Monkey D. xuất hiện?

Đại gia đình Monkey D. sẽ thêm đông vui biết bao nếu tác giả Oda cho cha của Grap xuất hiện đúng không nào.

Nè mọi người! Hôm nay tôi muốn nói cho các bạn nghe một giả thuyết mới khá thú vị trong One Piece. Trước khi bắt đầu, tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng bài viết này đây chỉ là 1 “giả thuyết” thôi nhé, nó có thể chính xác hoặc không nên đừng vội vàng ném đá nếu không đồng tình nhé!

Chúng ta đều biết rằng, một trong những điểm hấp dẫn khiến nhiều người tò mò trong thế giới One Piece chính là bí mật ẩn chứa đằng sau chữ “D.” trong tên của 1 số nhân vật. Liệu chữ “D” có ý nghĩa gì, có nguồn gốc từ đâu và tại sao những người mang chữ “D” trong tên đều “khủng” như vậy?

Điều này vẫn chưa được “thánh Oda” tiết lộ nhưng chắc chắn bí mật ẩn chứa đằng sau chữ D. rất hấp dẫn và người hâm mộ sẽ được biết nhiều hơn về nó khi câu chuyện tiến xa hơn. Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, tất cả những gì chúng ta có thể làm lúc này là “tập làm thám tử” và suy đoán.

Tính đến thời điểm này, có khá nhiều nhân vật họ khác nhau nhưng mang chữ D. trong tên như Trafalgar D, Jaguar D, Monkey D, Gol D, Marshall D,… Và gia đình Monkey D. có nhiều nhất, 3 thành viên đã được xuất hiện là Monkey D. Luffy – nhân vật chính trong series, Monkey D. Dragon – cha của Luffy – thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng, Monkey D. Garp – ông nội của Luffy – người hùng của hải quân.

Như những gì đã được thấy, gia đình Monkey D. thực sự thú vị và chắc chắn có điều gì đó to lớn về họ mà chúng ta chưa biết. Nhiều khả năng vẫn còn có nhiều thành viên của gia đình Monkey D. còn sống chẳng hạn. Nhân vật này có thể là Monkey D. Kong – cựu Đô đốc Hạm đội Hải quân trước cả Sengoku.

Không rõ tên đầy đủ của Kong là gì nhưng theo lý thuyết, anh ta là cha của Garp. Đây có thể là nguyên nhân đưa đẩy Grap vào con đường làm Thủy quân lục chiến ngay từ đầu. Garp cũng muốn con trai Dragon và cháu nội Luffy nối nghiệp mình khi họ vẫn còn là 1 đứa trẻ vì truyền thống gia đình.

Ngoài ra, hãy chú ý đến cách Kong được đặt tên theo một con khỉ, đó là 1 sự liên kết tốt với gia đình Monkey D. Nếu bạn cũng muốn thấy những hồi tưởng rõ ràng về thời đại của Roger và xem cách Thủy quân lục chiến thực sự hoạt động như thế nào thì Kong và Grap chính là những lựa chọn tốt nhất.

Vừa qua, trong 1 cuộc phỏng vấn, Oda đã không dấu diếm mà chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi được hỏi anh muốn đi vào chi tiết về nhân vật nào nếu có đủ thời gian rằng tác giả sẽ tập trung vào Thủy quân lục chiến, 1 câu chuyện tuyệt vời về Garp và những mối quan hệ xung quanh vị phó đô đốc. Không biết trong đó có bao gồm cả cha của Grap không nhỉ. Nếu đúng là như vậy thì sớm thôi sẽ có thêm 1 nhân vật mang chứ D. trong tên nữa xuất hiện.

Loading...

Bài viết liên quan