One Piece sẽ có bản movie mới vào năm sau

Có một tin vui đối với các fan của One Piece là năm sau sẽ có một tập phim hoạt hình đặc biệt sẽ được ra mắt, tập phim này có nội dung hoàn toàn mới hứa hẹn một cuộc phiêu lưu chưa từng có. Thật là háo hức đúng không nào?

Bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Không chỉ sở hữu số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

Tập truyện này đã được thực hiện thành nhiều phiên bản như manga, anime, movie…và đều được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Mới đây, trang chủ của bộ truyện tranh One Piece đã đăng tải thông báo rằng lễ kỷ niệm 20 năm của manga đang được chuẩn bị, đồng thời One Piece cũng sẽ có thêm anime movie mới. Anime movie One Piece dự kiến sẽ được ra rạp vào mùa hè năm 2019.

Nếu tính theo thứ tự đây sẽ là movie thứ 14 của One Piece, dựa trên loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Oda Eiichiro. Tương tự các bộ phim điện ảnh dựa trên manga, đây là câu chuyện độc lập không ảnh hưởng đến mạch truyện nguyên tác. Do đó, ngay cả những ai chưa từng đọc truyện One Piece cũng có thể thoải mái theo dõi bộ phim này. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin về bộ phim này nên chúng ta cùng chờ đợi nhé.

Các bạn đang xem bài viết One Piece sẽ có bản movie mới vào năm sau tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts