One Piece: Sau khi năng lực của trái Yomi Yomi no Mi được thức tỉnh

Trong One Piece, Brook “Soul King” là thành viên thứ chín của băng Mũ Rơm và là thành viên thứ tám gia nhập băng hải tặc này. Xét về tuổi đời, Brook chính là thành viên có số tuổi cao nhất, già nhất trên tàu Sunny.

Trong bài viết hôm này chúng ta hãy bàn tới năng lực trái ác quỷ của nhân vật Brook thuộc băng Mũ Rơm trong One Piece nhé!

Như chúng ta đều biết, Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi, nếu để ý một chút bạn sẽ nhận ra Brook là thành viên duy nhất của băng Mũ Rơm ăn trái ác quỷ mà không sử dụng năng lực của nó để tạo ra đòn tấn công.

Nhưng tôi nghĩ rằng nếu sức mạnh của trái ác quỷ này được thức tỉnh thì chắc sẽ vô cùng thú vị đấy. Giả sử như Brook sẽ có thể mở khóa kỹ thuật Master Master Exploder, hay chính xác hơn là một kỹ thuật gây sát thương lên người khác.

Trái Yomi Yomi no Mi khác biệt so với tất cả các trái cây ác quỷ khác đã xuất hiện trong One Piece ở chỗ là nó có hạn chế về mặt thời gian. Để phát huy năng lực của trái ác quỷ này cần có một điều kiện bắt buộc trước khi người sở hữu sử dụng được năng lực của mình, đó là anh cần phải chết đi một lần.

Do đó, phải đến khi được hồi sinh và gia nhập băng Mũ Rơm, năng lực trái ác quỷ của Brook mới được bộc lộ, ông ta có thể xuất hồn, thôi miên, dùng âm nhạc tác động tới tâm hồn con người hay sử dụng tuyệt chiêu Linh Vương. Nhưng đáng tiếc, khi linh hồn của Brook tìm thấy thân xác của mình lúc còn sống thì nó chỉ còn là một bộ xương.

Bạn có thấy, khi Brook xuất hồn thì linh hồn của ông ta bị trói buộc với cơ thể của mình không? Nên tôi nghĩ rằng nếu trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi được thức tỉnh, Brook có thể duy trì hình dạng linh hồn một cách độc lập mà không cần tới thân xác.

Tôi cũng tin rằng Brook sẽ có được khả năng xâm chiếm linh hồn người khác để có quyền “truy cập” vào thân thể của họ và làm những gì mà ông ta muốn.

Vậy làm thế nào để Brook có thể đạt tới cảnh giới này hoặc biến anh ta thành Master Master Exploder?

Có một số ý kiến cho rằng, khả năng của trái ác quỷ nằm trong trái tim của người dùng nhưng Brook đâu có trái tim nào, ông ta chỉ là một bộ xương thôi mà.

Khi linh hồn rời khỏi bộ xương, thân xác của Brook hoàn toàn trống rỗng. Có nghĩa là khả năng, tính cách và trái ác quỷ của Brook đều được lưu giữ trong tâm hồn anh ta. Điều này mang đến cho chúng ta hai giả thuyết khá hay ho cho sức mạnh của Brook sau khi được thức tỉnh:

1. Chiếm hữu thân xác người khác

Nếu Brook có thể phá vỡ sự trói buộc về mặt thân xác và linh hồn của mình giống như lần đầu tiên ông ta chết và sự thật rằng Trái ác quỷ của Brook tồn tại trong tâm hồn thì Brook có thể dùng linh hồn của mình chiếm hữu lấy thân xác của một người dùng trái ác quỷ khác (bất kể sức mạnh có là gì). Sau đó cơ thể của nạn nhân sẽ bị nổ tung vì không ai có thể chứa cùng lúc 2 trái ác quỷ cả.

2. Cấy thêm trái ác quỷ hệ Zoan vào các bộ phận cơ thể

Trái ác quỷ của Brook có liên quan đến linh hồn nên công bằng mà nói có thể xem cơ thể xương của ông ta giống như một phương tiện hoặc vũ khí chứ không phải là một phần năng lực của trái ác quỷ.

Nếu đúng là như vậy thì bộ xương của Brook có thể ghép thêm vài trái ác quỷ hệ Zoan khác trên từng bộ phận giống như trường hợp của Funkfreed hoặc Alpacacino. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho phép Brook có thêm những kỹ thuật tuyệt vời. Bạn nghĩ sao về điều này?

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Sau khi năng lực của trái Yomi Yomi no Mi được thức tỉnh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: Tin Otaku
Via: Tin Manga

Related Posts