One Piece: Sau khi Big Mom bị mất trí nhớ, ai sẽ thay Mẹ Lớn lên nắm quyền gia tộc Charlotte?

Băng hải tặc Big Mom dường như đã đến ngày tàn của mình, khi thủ lĩnh của băng là Mẹ Lớn hiện nay đang rơi vào hiểm cảnh, mất đi trí nhớ quên mất bản thân mình là ai.

Chapter 931 One Piece vừa qua đã chính thức tiết lộ số phận của Tứ Hoàng Big Mom sau khi bị King Hỏa Hoạn của băng Kaido dìm xuống biển. Đối với một người ăn trái ác quỷ thì việc rơi xuống nước giống như rơi vào “cửa tử” vậy.

Nhưng không biết số phận đưa đẩy thế nào mà Mẹ Lớn lại không chết, mà lại bị trôi dạt vào bờ biển. Nhưng với việc mất đi trí nhớ, trở thành một đứa trẻ ngô nghê 5 tuổi thì đối với Tứ Hoàng mạnh mẽ này có khác gì cái chết hay không?

Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ không bàn luận về vấn đề này mà sẽ tìm hiểu về số phận của băng đảng Big Mom. Liệu ai sẽ thay thế vị trí thủ lĩnh băng khi mụ đi vắng, liệu người đó có thể tiếp quản tốt nhiệm vụ này không?

Như chúng ta đã biết với số lượng và khả năng của mình băng hải tặc Big Mom đang có một vị thế vô cùng lớn trong thế giới One Piece. Vì muốn củng cố sức mạnh mà Big Mom đã cắm vô số cái sừng lên những người đàn ông để sinh ra một đàn con từ mọi chủng tộc khác nhau. Chính vì vậy mỗi thành viên trong gia tộc Charlotte này đều sở hữu những năng lực và sức mạnh bá đạo.

Hiện tại Big Mom có tới 46 người con trai và 39 người con gái, vậy chắc chắn phải có ai đó đủ sức thay mụ lên nắm quyền gánh vác sứ mệnh tiếp quản phát triển gia tộc mình chứ. Người đó phải thông minh, nhanh nhẹn, mạnh mẽ và ưu tú nhất trong số đàn con của Mẹ Lớn. Vậy ai là người hội tụ đầy đủ các yếu tố này?

Theo tôi đó chính là một trong 3 Tư Lệnh Ngọt mạnh mẽ của băng, nhưng ai mới là người phù hợp nhất, các bạn hãy cho ý kiến nhé.

1. Charlotte Cracker

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte, Cracker với danh hiệu Bộ trưởng Bánh quy của Totto Land Cai trị Đảo Bánh quy, và cũng là một trong những 3 tư lệnh ngọt của Big Mom.

Cracker là người trung thành với băng, anh cũng sở hữu một tính khí bạo lực tương tự như mẹ của mình và như Big Mom luôn xem cha và bố dượng của chính mình như người ngoài và không coi họ là thành viên trong gia đình.

Là một thành viên của băng hải tặc Big Mom và một trong Ba Tư Lệnh Ngọt, Cracker có quyền khá lớn trong băng, hắn quản lý cả Đảo Bánh Quy và chịu trách nhiệm quản lý việc thu mua và phân phối bánh quy cho những vị khách có nhu cầu. Tiếng nói và sự hiện diện của Cracker đủ làm đám Homies teo và tàn lụi do sợ hãi, chứng tỏ sức mạnh to lớn của anh.

Cracker đã ăn trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi- trái hệ Paramecia này cho phép anh có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Nhờ năng lực của nó mà con trai của Big Mom có thể tạo đội quân bánh quy theo ý muốn và gần như vô tận nên chính vì vậy anh mới có biệt danh là Cracker nghìn tay.

Cracker còn có thể tạo ra một bộ giáp mạnh mẽ bao bọc lấy cơ thể mình bằng bánh quy. Thậm chí, anh còn có thể sử dụng haki cho thanh kiếm và lính Biscuit của mình để khiến chúng khó đối phó hơn. Rõ ràng, khả năng trái ác quỷ của Cracker có mức phá hủy gần như lớn nhất trong toàn bộ series.

2. Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. Là một chỉ huy Tư Lệnh Ngọt cô được xem là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Với số tiền thưởng lên đến 932.000.000 Berry thì chúng ta cũng tưởng tượng được mức nguy hiểm của nhân vật này như thế nào.

Smoothie sở hữu một sức mạnh thể chất cực lớn và độ bền một cách phi thường. Cô được thể hiện là có một ý chí mạnh mẽ có thể chịu được Haki Haoshoku của Big Mom, cô hoàn toàn tỉnh táo khi Mẹ Lớn lên cơn nóng giận.

Tác giả Oda đã xác nhận Smoothie có ăn trái ác quỷ, nhiều khả năng là quả hệ Paramecia vì cô có thể vắt kiệt nước theo cách vặn xoắn vật lý trên cơ thể của bất kỳ ai. Mặc dù quá trình vắt kiệt khiến nạn nhân bị khô cằn và nhăn nhó, nó dường như không gây ra bất kỳ tổn thương cơ thể.

3. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là con thứ ba của gia đình Charlotte , anh cũng là một trong ba chỉ huy ngọt của băng hải tặc Big Mom cũng như Bộ trưởng Totto Land của Flour.

Katakuri có một thái độ rất nghiêm túc, quan tâm rất nhiều đến mục tiêu gia đình của mình.Với haki quan sát cao cấp của mình cho phép anh nhìn thấy một chút trong tương lai và thực hiện các cuộc gọi phán đoán thông minh. Anh ấy là một cá nhân rất lạnh lùng đặt hiệu quả lên trên hầu như mọi thứ khác, và được coi là một người cầu toàn.

Được biết đến là mạnh nhất trong ba chỉ huy ngọt ngào, Katakuri sở hữu sức mạnh thể chất to lớn. Ngay cả từ một khoảng cách rất xa, Katakuri có thể giết chết một người đàn ông đang đứng trên một chiếc bánh cưới khổng lồ chỉ bằng một hạt đậu.

Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn.

Mặc dù đây là một trái ác quỷ có tính linh hoạt cao trong series nhưng đó không phải là thứ khiến Katakuri trở thành tư lệnh ngọt mạnh nhất. Chính khả năng sử dụng Haki quan sát tới mức thấu thị tương lai mới là thứ làm Katakuri trở nên cực kì nguy hiểm.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Sau khi Big Mom bị mất trí nhớ, ai sẽ thay Mẹ Lớn lên nắm quyền gia tộc Charlotte? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otakugo
Via: tin manga

Related Posts