One Piece: Râu Đen và 3 cách điên rồ sẽ giúp hắn đọc được thông tin trên những phiến Poneglyphs

Một trong những người có ước mơ trở thành Vua hải tặc trong One Piece và cũng có nhiều tiềm năng đến được Raftel là Blackbeard.

Để trở thành Vua hải tặc, bất cứ tên cướp biển nào cũng muốn đến được hòn đảo cuối cùng ở Tân Thế Giới Raftel.

Tính đến thời điểm này, mới chỉ có Gol D. Roger và băng hải tặc của ông đến được đây mà thôi. Như chúng ta đã biết, dể tới được Raftel, một người cần phải có 4 phiến Road Poneglyph trong tay.

Một trong những người có ước mơ trở thành Vua hải tặc và cũng có nhiều tiềm năng đến được Raftel là Blackbeard. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về cách để Râu đen tiếp cận Raftel nhé!

Trước tiên, chúng ta hãy nói về những cách mà một người có thể đọc được Poneglyphs.

– Đầu tiên là bằng cách nghiên cứu ngôn ngữ cổ đại được khắc trên những phiến đá, và Robin là người còn sống duy nhất trong One Pieceđược biết có thể đọc Poneglyphs.

– Cách thứ hai là nghe được tiếng nói của vạn vật. Tiếng nói của vạn vật là khả năng bí ẩn, chỉ có một vài người được chứng minh có được khả năng này là Roger, Luffy, Kozuki Oden và Momonosuke. Ví dụ như Roger không thể đọc hoặc viết Poneglyph như Robin, nhưng ông ta đã có thể làm điều đó với sự giúp đỡ của “tiếng nói vạn vật”. Điều này đã được Rayleigh nhắc đến khi ông kể về Roger.

– Vẫn còn 1 cách nữa để một người có thể đọc Poneglyphs, đó là nhờ sự giúp đỡ của một thành viên của tộc 3 mắt. Tộc người này gần đây đã được giới thiệu trong arc Whole Cake Island với nhân vật đại diện là Pudding.

Pudding bây giờ vẫn chưa thể đọc được thông tin trên phiến Poneglyphs vì cô ấy vẫn chưa đánh thức được sức mạnh của mình. Hy vọng trong tương lai gần, cô ấy có thể đánh thức khả năng này.

Trên đây là 3 cách mà một người có thể đọc Poneglyphs. Nhưng bạn thấy đấy, Blackbeard không có một trong những điều kiện này, điều này có nghĩa là Râu đen không thể làm gì dù anh ta có sở hữu Road Poneglyphs đi chăng nữa. Chính vì thế hắn sẽ chuẩn bị kế hoạch để biến điều không thể thành có thể.

Có 3 trường hợp có thể xảy ra như sau:

– Đầu tiên là Burgess Burgess – một trong những thành viên chính của băng hải tặc Râu Đen. Nếu Burgess là thành viên của tộc ba mắt thì sao nhỉ? Tôi nói điều này bởi vì phần trán của nhân vật này luôn bị che đi. Hơn nữa, Burgess là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Blackbeard dù anh ta không thực sự mạnh lắm. Tại sao Blackbeard lại giao cho Burgess 1 vị trí quan trọng như vậy chứ?

– Cách thứ hai là Nico Robin – người duy nhất trên thế giới có thể đọc hiểu Poneglyphs. Rõ ràng, với khả năng này Robin sẽ luôn gặp nguy hiểm, Nekomamushi từng nói rằng, kiến ​​thức của Robin được rất nhiều người bao gồm cả Râu đen muốn.

Sau cuộc chiến ở Wano hoặc một số arc tiếp theo, Blackbeard sẽ cố gắng chiếm lấy Robin để cô giúp hắn đạt được mục tiêu của mình. Blackbeard có thể sẽ lên một kế hoạch xảo quyệt trong đầu để thuyết phục Robin giúp mình. Và bởi vì điều này, cuộc chiến giữa hải tặc Mũ Rơm và hải tặc Râu Đen sẽ bắt đầu.

– Ngoài ra, phương án cuối cùng mà tôi đưa ra ngay bây giờ nghe thì khá vô lý nhưng không phải không có khả năng. Tôi tin rằng Râu đen có thể đạt được mục tiêu của mình nhờ chính bản thân hắn. Trong một SBS, Oda đã tiết lộ những sở thích của Thế hệ tồi tệ nhất và Blackbeard. Oda đã nói rằng sở thích của Blackbeard là cờ bạc và lịch sử.

Lúc đó trong đầu tôi bất chợt nảy ra 1 suy nghĩ biết đâu Blackbeard cũng biết cách đọc Poneglyphs. Bằng chứng duy nhất mà tôi có là sở thích đọc lịch sử của hắn ta. Tôi nói điều này bởi vì quá khứ của Blackbeard chưa được tiết lộ và thậm chí tuổi của anh ta là một bí ẩn. Bạn có nghĩ rằng ở 1 thời điểm nào đó trong cuộc đời, Râu đen có thể đã học ngôn ngữ cổ này không?

Trên đây là tất cả 3 cách mà tôi nghĩ rằng sẽ giúp Blackbeard có thể giải mã được Poneglyphs để đến được Raftel. Tất nhiên đây chỉ là ý kiến chủ quan của tôi mà thôi, nên nếu bạn có ý kiến khác hãy nói cho chúng tôi biết với nhé!

Loading...

Bài viết liên quan