One Piece: Râu Đen- kẻ mưu mô xảo quyệt nhất thế giới hải tặc và cách hắn hoàn thành mục tiêu của mình?

Trong One Piece thì Râu Đen là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới, hắn là một người mưu mô xảo quyệt, bất chấp mọi thủ đoạn để có thể hoàn thành mục tiêu. Cùng với Luffy hắn luôn khao khát được trở thành Vua Hải Tặc.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng.

Râu Đen được biết đến là người rất mạnh mẽ, điều này đã được chứng minh cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Như trong quá khứ tại tại một thời điểm nào đó sau cái chết của Roger, hắn đã từng chiến đấu với Tứ Hoàng Shanks và để lại trên mặt anh 3 vết sẹo. Chính điều này đã khiến mọi người cho rằng hắn sở hữu sức mạnh không hề tầm thường.

Một điều đặc biệt hơn nữa là tính đến thời điểm hiện tại thì Râu Đen chính là người duy nhất được biết đến là sở hữu năng lực của hai trái ác quỷ. Đó chính là Yami Yami no Mi- trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành “người bóng tối”.

Trái thứ 2 chính là Gura Gura no Mi- cũng là trái được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay “chấn động”, biến kẻ đó thành người chấn động.

Với bảng thành tích trên Râu Đen nghiễm nhiên trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất One Piece, xứng đáng trở thành “trùm cuối” của cả bộ truyện, là một đối thủ “đáng gờm” của bất cứ ai đang “nhòm ngó” kho báu One Piece.

Như chúng ta đã biết để trở thành Vua Hải Tặc thì ngoài sức mạnh ra thì Râu Đen cần phải tìm được hòn đảo cuối cùng ở Tân Thế Giới Raftel và để tới được đó thì hắn cần phải có 4 phiến Road Poneglyph trong tay. Khi có được thì hắn cũng phải đọc và giải mã được nó, đây là điều không hề dễ dàng.

Vậy làm thế nào để hắn làm được tất cả những điều này, với một cái đầu nhiều mưu mô như Râu Đen thì chắc chắn hắn sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.

Hôm nay chúng ta hãy đến với một giả thuyết vô cùng thú vị về vấn đề này nhé. Tuy nhiên tất cả chỉ là suy nghĩ cá nhân, mọi người chỉ đọc để tham khảo.

Như chúng ta đã thấy arc Wano đang bước vào những tình tiết cao trào nhất, điều khiến mọi người tỏ ra hoang mang là Tứ Hoàng Big Mom đã bị mất trí nhớ và trở thành pet cưng của Choper. Trong tình huống “hiểm nghèo” này chắc chắn Mẹ Lớn không thể lo cho đàn con thơ ở nhà được.

Và đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Râu Đen sẽ lợi dụng thời cơ này để tấn công Đảo Bánh để cướp lấy phiến đá Poneglyph. Tuy nhiên tôi nghĩ mọi việc không chỉ đơn giản như vậy. Hắn sẽ cướp nhiều thứ hơn thế.

Trước đó tác giả Oda đã đề cập đến việc Râu Đen rất thích nghiên cứu Lịch sử và thậm chí trong SBS 88 đã đề cập rằng Blackbeard sẽ là một nhà khảo cổ học trong cuộc sống thực. Chính vì vậy hắn chắc chắn am hiểu rất nhiều thứ về lịch sử của Tân Thế Giới và cũng biết được cách có thể đọc được các phiến đá Poneglyph.

Chúng ta hãy nhớ lại ở arc Đảo Bánh trong chapter 853 thì Big Mom nói rằng mụ đã nắm trong tay 1 con át chủ bài vô cùng “nguy hiểm” đó chính là Pudding, hay chính xác hơn là năng lực từ con mắt thứ 3 của cô.

Và trước đoạn đó thì Big Mom đã có nói 1 chi tiết là năng lực này giống như năng lực kì lạ của Roger là “nghe được tiếng nói của vạn vật ” hay 1 thứ gì đó giống thế và Big Mom cho rằng nhờ năng lực đó mà Roger mới đọc được chữ viết trên Poneglyph.

Vì theo những gì được người xưa truyền lại, những người thuộc tộc Ba Mắt đều sở hữu khả năng đặc biệt nghe được tiếng nói của vạn vật. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Bigmom tự tin khẳng định mình đang giữ trong tay chìa khóa quan trọng để khám phá ra vị trí của Raftel và tìm được One Piece cùng với những phiến Poneglyph, giúp bà ta thực hiện giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc. Nếu Big Mom biết được điều này thì chắc hẳn Râu Đen cũng phải biết.

Chính vì điều này tôi nghĩ rằng khi tấn công Đảo Bánh thì Râu Đen ngoài cướp đi phiến Poneglyph sẽ còn bắt cóc luôn cả Pudding nhằm phục vụ cho mục đích của mình.

Đọc đến đây mọi người thấy sao, liệu có đồng ý với suy nghĩ của tôi không? Hãy cho tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Loading...
Source: tin tức anime

Bài viết liên quan