One Piece: Quân Cách Mạng sẽ tấn công thánh địa Mary Geoise như thế nào?

Loading...

Theo lời của tác giả One Piece, Arc Reverie này sẽ diễn ra khá nhanh. Điều mà độc giả mong chờ là một sự kiện gì đó thật kinh khủng, thật động trời. Và đó có thể chính là cuộc tấn công của Quân Cách Mạng!

Ở một sự kiện mà Hải Quân huy động toàn bộ lực lượng để bảo vệ, Quân Cách Mạng, Dragon, Sabo sẽ tấn công như thế nào? Đây là điều mà fan One Piece những chương gần đây đang rất hóng. Quả thật, mặc dù biết Quân Cách Mạng từ trước tới nay luôn tìm cách để lật đổ Chính Quyền nhưng thật sự thì họ chưa có một động thái nào có thể coi là nổi bật được.

Mãi cho đến gần đây, khi mà Sabo xuất hiện để cướp lại Trái Ác Quỷ của Ace thì độc giả mới nhớ ra là: “À, đúng rồi, còn có Quân Cách Mạng nữa nhỉ”. Vậy thì lần này, họ sẽ làm gì để tạo dấu ấn khó quên? Hãy cùng GameK tìm hiểu nhé!

Arc Reverie đã chính thức diễn ra với những tình tiết khó đoán

Giải phóng nô lệ

Đây là phương pháp có thể coi là khả thi nhất. Nếu để ý trong các chương truyện gần đây, bộ máy hoạt động của Thánh Địa lại do chính sức người tạo nên. Chẳng phải nói, chắc chắn lượng nô lệ ở dưới các khu hầm ngục như vậy nhiều không đếm xuể. Vậy thì, nếu Quân Cách Mạng giải phóng được lực lượng này thì sao?

Vẻ đẹp hào nhoáng của Thánh Địa lại do mồ hôi xương máu của lớp nô lệ mà có

Cả một khu vực rộng lớn sẽ không có ai vận hành. Hải Quân cũng bó tay vì số lượng người vô tội quá nhiều. Có lẽ chỉ có đội ngũ CP0 mới sẵn sàng ra tay. Và tất nhiên, đối với những người không chịu nổi cái chết như Vivi, Rebecca, Shirahoshi… họ sẽ lên tiếng.

Vấn đề là, liệu tiếng nói này có được lắng nghe hay sẽ bị dập tắt? Bộ mặt “thối nát” của Chính Quyền Thế Giới đang lộ ra rõ ràng hơn bao giờ hết. Một cuộc cách mạng đúng nghĩa, một sự giải phóng đúng nghĩa đang chờ đợi ở các tình tiết tiếp theo chăng?

Nhiều độc giả đang tin rằng, Quân Cách Mạng sẽ tái hiện việc làm của Fisher Tiger ngày xưa nhưng với quy mô lớn hơn nhiều lần

Bắt cóc con tin

Đám Thiên Long Nhân được tôn sùng như các vị thánh ở Mariejois. Như lời của thanh niên Lucci, chúng được coi là thần. Mà thần thì muốn gì cũng được!

Vậy nếu thần bị chế phục, bị bắt cóc và uy hiếp thì sao? CP0 sẽ làm gì? Hải Quân sẽ làm gì? Chúng ta không nói tới số lượng chỉ một tên Thiên Long Nhân mà phải là hàng trăm, hàng nghìn tên đang đứng ở khu vực này.

Bắt cóc và sử dụng đám Thiên Long Nhân để uy hiếp thế giới thì sao?

Khi ấy, mọi thứ sẽ trở thành cuộc đấu trí căng não nhất giữa Dragon và Ngũ Lão Tinh. Một bước đi sai lầm có thể hủy diệt cả một thế hệ. Không phải tự nhiên mà lần tổng tấn công này, Sabo lại là người tiên phong đi đầu. Sức mạnh của cậu ta vừa có được rất thích hợp để tạo ra sự huyên náo, đánh lạc hướng kẻ địch để các đội hình khác thực hiện nhiệm vụ.

Phá hủy Ngai Vàng Bỏ Trống

Trong chương vừa rồi, độc giả được nhìn thấy một thứ có thể coi là bảo vật đối với Chính Quyền – Ngai Vàng Bỏ Trống. Nó được hiểu là tượng trưng của bình đẳng, của các quốc gia trên toàn thế giới. Không có ai là vị vua duy nhất, kể cả Ngũ Lão Tinh hay bất kỳ tên Thiên Long Nhân nào cũng không được bén mảng lại gần.

Sẽ ra sao nếu một biểu tượng như vậy bị phá hủy? Đây cũng có thể là cách mà Quân Cách Mạng đưa ra lời tuyên bố với thế giới – phá hủy di vật đại diện cho đám Chính Quyền độc tài hiện nay.

Phá hủy Ngai Vàng Bỏ Trống thay lời tuyên bố?

Tổng tấn công trực diện?

Đây là cách mà Quân Cách Mạng chưa làm lần nào. Một cuộc tổng tấn công vào ngay chính Thánh Địa này? Liệu nó có trở thành sự thật. Dragon đã cho triệu hồi các cấp cao của lực lượng tập trung về một mối.

Nếu làm theo kế hoạch này, họ sẽ cần những đồng minh ẩn giấu hoặc gián điệp đã có trong Hải Quân. Cũng trong chương gần nhất, sự thay đổi tính cách của một Thiên Long Nhân đã gây ra dấu hỏi lớn.

Theo như lời mà Donquixote Mjosgard nói thì hắn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để giúp Shirahoshi và người cá. Liệu đây có phải chính là nhân vật mà Quân Cách Mạng nắm được thóp?

Nhân vật này có thể sẽ nắm vai trò chủ chốt của Arc Reverie

Tấn công những điểm trọng yếu khác

Việc toàn bộ lực lượng Hải Quân tập trung về một nơi có nghĩa là những điểm nóng khác không có ai tiếp quản. Vậy thì vẫn là Sabo với trách nhiệm đánh lạc hướng, đội ngũ còn lại của Quân Cách Mạng sẽ đi phá hoại các nơi khác thì sao? Nghe có vẻ rất hợp lý!

Quân Cách Mạng đã chờ đợi cơ hội này từ lâu, tin rằng họ sẽ thực sự tạo ra được một dấu ấn đáng nhớ

Dù Dragon muốn cho Chính Quyền thấy điều gì thì ông ta cũng đã có những tính toán từ rất lâu rồi. Nên nhớ rằng, bố của Luffy đã xây dựng và nuôi lực lượng này hàng chục năm. Cho đến lần này, họ bảo có thể tấn công Chính Quyền thì kiểu gì Arc Reverie cũng có “biến” lớn. Chưa biết là diễn biến sẽ như thế nào nữa nhưng chúng ta có thể chờ đợi vào những màn thể hiện ấn tượng của Sabo và đồng bọn sớm thôi. Hãy cùng chờ xem!

Loading...

Bài viết liên quan