One Piece: Oda tiết lộ sự thật “ấm lòng” về việc tuy là bộ xương khô nhưng Brook vẫn có thể khóc

Trong One Piece, Brook chính là thành viên có số tuổi cao nhất, già nhất và đặc biệt nhất trên tàu Sunny.

One Piece là thương hiệu anime manga lớn nhất hiện đang ra mắt hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Càng được yêu thích, các nhân vật trong One Piece càng nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người hâm mộ. Ai cũng tò mò muốn biết những bí ẩn của câu chuyện và xung quanh các nhân vật.

Một trong những số đó là cách biểu lộ cảm xúc của 1 số nhân vật đặc biệt. Trong một thông tin được cung cấp lại gần đây được chia sẻ bởi người dùng Twitter @grantthethief, Oda đã giải thích cho người hâm mộ biết tại sao Brook vẫn có thể khóc mặc dù ông ta chỉ là một bộ xương.

Nguyên nhân của sự giải thích này là do 1 người hâm mộ đã hỏi Oda rằng:

– Ở 1 đoạn nào đó trong tập 46, Brook đã nói câu “Nếu có nước mắt ta sẽ khóc cho thỏa thích vì sung sướng” nhưng sau đó trong tập 50 lại thấy ông ấy khóc như bình thường, tại sao lại như vậy.

Tất nhiên, Oda đã đưa ra một lời giải thích phù hợp với một chuỗi cảm xúc nhưng đầy hy vọng: “Đó là bởi vì ngay cả khi nước mắt nỗi buồn của bạn khô cạn, nước mắt hạnh phúc không bao giờ cạn. Tại sao? Bởi vì mọi người đều tử tế.”

Oda chắc chắn đánh đã đánh trúng vào trái tim của người hâm mộ với điều này, và nó có thể đặc biệt hiệu quả đối với những người hâm mộ Brook.

Nhắc lại lý do Brook – nhạc công của băng hải tặc Mũ Rơm trở thành bộ xương 1 chút nhé! Ông là 1 bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên con tàu ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Lúc còn sống, Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi. Khả năng của trái ác quỷ này sẽ cho phép người sở hữu nó sống lại một lần nữa.

Chính vì vậy ông đã được “hồi sinh” một lần nữa, nhưng “đen đủi” thay sau khi chết linh hồn của Brook đã không thể tìm lại cơ thể của mình trong một thời gian dài và khiến cơ thể ông bị phân hủy. Vì vậy sau khi phục sinh ông đã ở trong một hình hài của một bộ xương khô.

Mặc dù Brook trở thành một trong những thành viên vui nhộn nhất của băng Mũ Rơm, Brook vẫn có lúc buồn vì ông ta không bao giờ có thể thực sự chết nhờ năng lực trái ác quỷ Linh hồn của mình. Nhưng ngay cả khi không có cơ thể đầy đủ như 1 người bình thường thì ít nhất Oda xác nhận rằng Brook sẽ không bao giờ thực sự đánh mất trái tim mình. Đây cũng là một thông điệp đặc biệt phù hợp với phần còn lại của bộ truyện.

One Piece: Oda tiết lộ sự thật “ấm lòng” về việc tuy là bộ xương khô nhưng Brook vẫn có thể khóc

Loading...

Bài viết liên quan