One Piece: Nico Robin chính là người nắm giữ trái ác quỷ mạnh nhất băng Mũ Rơm?

Trong băng Mũ Rơm có rất nhiều nhân vật sở hữu những trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng trái nào mạnh và có nhiều tính năng nhất?

Trái cây ác quỷ – Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Trong băng Mũ Rơm có rất nhiều nhân vật sở hữu những trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng trái nào mạnh và có nhiều tính năng nhất? Đây là một câu hỏi vô cùng khó vì mỗi trái đều có những tính năng và sức mạnh riêng. Thế nhưng theo cá nhân tôi thì có một trái vượt trội hơn tất cả đó chính là Hana Hano no Mi của Nico Robin.

Tôi muốn nói điều này ngay từ đầu là nếu so sánh về mặt thể lực và kỹ năng chiến đấu thì Nico Robin không thể nào bằng Luffy, Zoro hay Sanji được. Nhưng tôi tin rằng nếu Robin biết cách sử dụng triệt để sức mạnh trái ác quỷ của mình thì cô có tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong băng.

Như chúng ta biết trái ác quỷ Hano Hano no Mi của Nico Robin là một trong những trái ác quỷ mạnh mẽ nhất trong hệ Paramecia. Nó cho phép bất kỳ bộ phận của mình mọc ra như là những bông hoa. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Nico Robin có khả năng tạo ra bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cô ở 1 bề mặt nhất định ngoại trừ đá biển.

Với khả năng này Nico Robin có thể nhanh chóng hạ gục nhiều đối thủ với những cánh tay được mọc ra. Bởi vì chỉ có cô mới biết đâu là vị trí những cánh tay xuất hiện nên đó chính là yếu tố bất ngờ khiến đối phương không lường trước được, điều này khiến nó trở thành một trái ác quỷ “bá đạo” khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải lo ngại.

Thế nhưng bản thân nó cũng có những nhược điểm vô cùng chết người. Đó chính là các bộ phận mọc thêm này cũng chính là một phần cơ thể của người sở hữu và nếu chúng bị thương thì cơ thể cũng sẽ cảm thấy đau.

Tiếp đến là các bộ phận mọc ra cũng không phải tuyệt đối, nó cần có thời gian để “nở hoa” và mỗi bộ phận chỉ có thể đảm nhận chức năng bình thường của nó mà thôi.

Sau cùng và cũng là nguy hiểm nhất là sức mạnh của người dùng vẫn nằm trong giới hạn thể lực của người sở hữu năng lượng. Điều này có nghĩa là dù có mọc nhiều tay chân thì sức lực cũng chỉ có hạn, độ bền của bản thân sẽ quyết định đòn đánh đó có hiệu quả hay không? Chính vì điều này mà Robin dù có sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ như thế nào thì vẫn là một main phụ của băng Mũ Rơm mà thôi.

Và mục đích của bài viết này chính là chứng minh sức mạnh của trái Hana Hana no Mi chứ không phải là sức mạnh của Nico Robin. Vì vậy thay vì để cô sở hữu năng lực trái Hana Hana no Mi thì chúng ta sẽ tưởng tượng một thành viên khác sở hữu nó. Ví dụ như Zoro chẳng hạn.

Mọi người hãy thử tưởng tượng với chiêu thức Mil Fleur (Ngàn Hoa) thì Robin có thể kết hợp một ngàn chi để tạo ra một chi duy nhất với kích thước khổng lồ. Chúng ta đã thấy sức mạnh của nó khi Robin có thể giữ được cánh tay của Oars hay đẩy được Thousand Sunny và nhiều lần đánh bại được bộ binh lớn. Tuy nhiên đây chỉ là với sức mạnh cô một cô gái đã như vậy rồi, mọi người thử nghĩ xem nếu là Zoro thì sẽ như thế nào? Nó sẽ vô cùng mạnh mẽ, khó có đối thủ nào tránh được đòn đánh nguy hiểm từ đôi tay khổng lồ này.

Tiếp đến là sau 2 năm timeskip nhờ năng lực trái ác quỷ Robin đã có thể tạo ra 1 nguyên mẫu khác y hệt cô. Mặc dù cho đến hiện nay thì chúng ta mới thấy Robin tạo ra 1 bản sao duy nhất nhưng theo thời gian kỹ năng của cô ngày càng nâng cao thì có thể sẽ tạo ra nhiều hơn nữa. Nếu điều này là thật thì bạn nghĩ xem nếu Zoro có được khả năng này thì sẽ bá đến như thế nào? Việc đối mặt với 1 Zoro đã là quá sức với rất nhiều người, nếu bây giờ phải chiến đấu với 2-3 hay thậm chí nhiều Zoro thì sẽ khủng khiếp ra sao? Nghĩ thôi cũng đã khiến nhiều người hoảng loạn rồi.

Cuối cùng chính là sự đa dạng và linh hoạt của trái ác quỷ này. Chúng ta đã thấy Robin sử dụng một số kỹ thuật khác nhau để chiến đấu, phòng thủ, do thám…Khả năng “mọc” ra tay chân hay các bộ phận khác ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào là một điều vô cùng hữu ích. Nếu sức mạnh này mà được chuyển giao cho Zoro thì sẽ làm tăng khả năng phòng thủ và tấn công của anh lên gấp nhiều lần. Với khả năng chịu đau cao của mình, Zoro sẽ trở thành đối thủ vô cùng khó khăn cho bất kì ai.

Đọc đến đây mọi người thấy sao? Liệu có đồng ý với suy nghĩ của tôi không? Một lần nữa tôi xin khẳng định lại giả thuyết này là Nico Robin đang là người nắm giữ trái ác quỷ mạnh nhất băng Mũ Rơm chứ không phải cô là người mạnh nhất. Nếu trái ác quỷ của Robin mà được chuyển giao sang một người mạnh mẽ có khả năng thể lực và sức chịu đựng tốt hơn thì nó sẽ phát huy được hết tiềm năng của mình.

Loading...

Bài viết liên quan