One Piece: Nếu Zoro sở hữu trái ác quỷ Gomu Gomu của Luffy sẽ “bá đạo” cỡ nào?

Zoro là 1 kiếm sĩ và dường như từ trước đến nay anh không hề có chút hứng thú gì về trái ác quỷ. Nhưng nếu được sở hữu trái ác quỷ cao su của Luffy thì anh sẽ thay đổi như thế nào?

Trái ác quỷ là 1 loại trái cây thần bí cho người ăn rất nhiều khả năng thú vị chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Có hàng tá trái ác quỷ được Oda khai sinh ra mang đủ thứ sức mạnh khiến các fan không khỏi ngạc nhiên thích thú.

Hầu hết những nhân vật mạnh nhất trong thế hệ hải tặc hiện tại, bao gồm cả những tên hải tặc mới, các Đô Đốc Hải Quân, Thất Vũ Hải và cả Tứ Hoàng đều sở hữu năng lực của một trái ác quỷ nào đó.

Tuy nhiên, có những nhân vật chẳng cần ăn trái ác quỷ vẫn mạnh và bá đáo như thường. Một trong số đó không thể không nhắc đến Roronoa Zoro. Anh chính là một trong 3 người mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm.

Là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm Zoro có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc vô cùng điêu luyện. Cũng chính vì lý do đó mà Thợ săn hải tặc Zoro đã từng trở thành nỗi khiếp sợ đối với giới hải tặc.

Nhưng đấy là anh không sở hữu bất kỳ trái ác quỷ nào đấy, nếu có thêm được năng lực này chắc hẳn anh sẽ mạnh mẽ nên rất nhiều. Mới đây tác giả Oda đã giới thiệu đến người hâm mộ cảnh Zoro khi sở hữu trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của Luffy sẽ trông như thế nào khiến fan vô cùng phấn khích.

Như chúng ta biết đây là một trái ác quỷ thuộc hệ siêu sức mạnh mang đến cho cơ thể của người sử dụng có khả năng và đặc tính hoạt động của cao su, khiến người dùng trở thành một “người cao su”.

Vậy nếu Zoro ăn trái ác quỷ này thì anh sẽ có khả năng kéo dài đôi tay của mình, như vậy có thể tăng phạm vi sử dụng kiếm để chiến đấu với đối thủ. Với khả năng hiện tại của mình nếu được cộng thêm sức mạnh “co dãn” này nữa chắc hẳn Zoro sẽ trở thành một đối thủ vô cùng khó nhằn đối với bất cứ ai. Đây thật sự là một sự kết hợp tuyệt vời đúng không nào?

One Piece: Nếu Zoro sở hữu trái ác quỷ Gomu Gomu của Luffy sẽ “bá đạo” cỡ nào?

Loading...

Bài viết liên quan