One Piece: Napoleon và 7 thanh kiếm có chất lượng tốt dù không được xếp vào hàng Meito

Bên cạnh những danh kiếm huyền thoại, trong thế giới truyện tranh và phim hoạt hình One Piece còn có những loại vũ khí vô cùng “bá đạo” mà bạn có thể đã vô tình quên mất sự hiện diện của chúng.

Trong One Piece có một số thanh kiếm rất mạnh dù không được liệt vào hàng Meito được sử dụng bởi các nhân vật có máu mặt.

Cùng điểm qua chúng trong bài viết này nhé!

Lưu ý: Một số vũ khí tuy chưa được xác nhận có phải là Meito không nhưng đã từng giao đấu với meito như thanh Gryphon của Shanks sẽ không được đưa vào đây.

1. Kiribachi

One Piece: Napoleon và 7 thanh kiếm có chất lượng tốt dù không được xếp vào hàng Meito - Ảnh 1.

Kiribachi là thanh kiếm độc nhất của Arlong mà anh ta sử dụng trong chiến đấu.

Thiết kế thanh kiếm này khá đặc biệt, lưỡi kiếm lởm chởm như răng cưa hoặc trông giống răng cá mập, nên có thể cắt sâu hơn.

2. Soul Solid

Soul Solid là thanh kiếm của Brook được mài giũa bởi bộ lạc dài tay. Brook sử dụng thanh kiếm này kết hợp với khả năng trái ác quỷ của mình.

Vũ khí của Brook có dạng một thanh kiếm giấu bên trong một cây gậy và ông đặt tên cho thanh kiếm của mình là Soul Solid. Khả năng của Brook khi kết hợp với thanh kiếm này đã tạo ra nhiều chiêu thức khá độc đáo.

Sau 2 năm timeskip, Brook có thể kết hợp khả năng đóng băng từ cái lạnh của “Âm Khí” vào trong phương pháp kiếm thuật của mình, tạo ra những đòn đánh đóng băng đối thủ hoàn toàn.

3. Funkfreed

Đây là tên thanh kiếm của Spandam, nó đã được chủ nhân cho ăn trái ác quỷ nhân tạo để trở nên mạnh hơn mà giờ nó còn được gọi là kiếm voi.

Thật không may, Spandam không phải là một kiếm sĩ đáng gờm nên ngay cả tiềm năng của Funkfreed cũng không được trình bày đầy đủ.

4. Eisen Whip

Eisen Whip là một thanh kiếm kết hợp với Eisen Dial của Ohm với lưỡi kiếm là một đám mây sắt. Bởi vì nó có một lưỡi kiếm bằng sắt, Ohm có thể thay đổi hình dạng của Eisen Whip theo ý muốn.

5. Kaken

Vista là một kiếm sĩ thuộc băng hải tặc Râu Trắng, người thậm chí còn được Mihawk công nhận. Anh ta sử dụng hai thanh kiếm của Kaken làm vũ khí. Trong anime, Vista sẽ tạo ra những cánh hoa hồng giống như biệt danh Flower Sword Vista (hoa kiếm Vista) khi sử dụng 2 thanh kiếm này.

Có điều, không biết những bông hoa được miêu tả trong anime có phải là do Vista có sức mạnh của 1 trái ác quỷ liên quan đến hoa không.

6. Kikoku

Thanh kiếm Law luôn mang theo là thanh nodachi khá dài có tên là Kikoku. Law thường dùng nó để tạo ra hiệu ứng chém cho năng lực Trái Ác Quỷ trong “phòng phẫu thuật” anh tạo ra. Đây có thể cũng là một thanh kiếm bị nguyền rủa vì với thanh kiếm này Law có thể cắt đôi thanh gươm của Tashigi – một nữ kiếm sĩ có hạng của Hải quân.

7. Napoleon

Napoleon là một thanh kiếm và một chiếc mũ, cũng là một trong ba vũ khí chiến đấu của Big Mom. Cũng giống như các Homies khác, Napoleon cũng có linh hồn và cho đến nay nó là Homie trung thành nhất với Big Mom.

Là thanh kiếm được Tứ hoàng sử dụng, Napoleon phải rất mạnh và hữu dụng cho trận chiến. Bằng chứng là Big Mom có ​​thể thay đổi thanh kiếm Napoleon thành nhiều phiên bản, làm cho nó rất dài hoặc rất lớn.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Napoleon và 7 thanh kiếm có chất lượng tốt dù không được xếp vào hàng Meito tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts