One Piece: Nami và Robin “tắm tiên” trước mắt bàn dân Wano

Trong One Piece, nhà tắm ở Wano nam nữ tắm chung một chỗ, nên khi 2 đại mỹ nhân Nami và Robin ngâm mình trong làn hơi nước nóng, lũ đàn ông đã xúm lại xem rất đông.

One Piece là một anime shonen chủ yếu hướng tới những đối tượng chưa trưởng thành, nên tác giả Eiichiro Oda cũng rất “hạn chế” vẽ những khoảnh khắc gợi cảm trong suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng mới đây, có vẻ như suy nghĩ của Oda đã thay đổi khi tung ra hình ảnh Nami và Robin đang tắm cực kì nóng bỏng.

Ngay khi One Piece Chapter 935 được ra mắt, hình ảnh kia đã thu hút được cực kì nhiều sự chú ý của độc giả trên toàn thế giới.

Trong câu chuyện, Nami, Robin và bà Shinobu đang thư giãn trong 1 nhà tắm công cộng tại thủ đô Hoa. Đặc biệt nhà tắm ở đây nam nữ tắm chung một chỗ, nên khi có 2 đại mỹ nhân ngâm mình trong làn hơi nước nóng, lũ đàn ông đã xúm lại xem rất đông.

Nami được cho thấy cô đang hoàn toàn không có mảnh vải che thân nhưng cơ thể cô được bao phủ bởi làn hơi nước nóng. Còn đối với Robin, cô đang ngồi trên thành bể tắm mà chỉ có đúng 1 chiếc khăn nhỏ xíu che chỗ nhạy cảm.

Quả thực tại sao Oda lại chiêu đãi mấy gã đàn ông bỗ bá đó “món ngon” như vậy chứ. Thế mà 2 cô gái của chúng ta vẫn thản nhiên tắm và trò chuyện như chẳng có chuyện gì xảy ra. Nếu mà là “người quen” nào nhìn thì Nami chả nhảy dựng lên đấm cho họ thâm tím mặt mày rồi ý. Thậm chí họ còn đi ra ngồi cho mấy con mực “kì cọ” nữa. Anh em chứng kiến cảnh này hẳn sẽ ghen tị lắm đấy!

Ngoài ra, mới đây trong One Piece 936, Oda còn “thật mạnh mẽ” khi để Nami lộ hàng hoàn hoàn khiến lũ đàn ông được phen bổ mắt còn Sanji đang ẩn thân cũng phải xịt máu mũi tung tóe vì không chịu được cơ đấy!

Bên cạnh đó, ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn loạt ảnh tắm khác của 2 “chị đẹp” Nami và Robin trong One Piece để thấy rằng lần này Oda “chơi lớn” như thế nào, ông thật biết cách làm người xem không thể kiềm chế quá đi.

Loading...
Source: tin tức manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan