One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter

Hóa ra “mỹ nữ” O-Kiku là đệ nhất mỹ nam kiếm sĩ Wano quốc, Kikunojo Tuyết Vần, vậy không biết khi lên anime thì nhân vật này sẽ có giọng nói như thế nào.

Sau khi tiết lộ danh tính của nhân vật O-Kiku trong One Piece chap 948, tôi tự hỏi khi được lên anime thì giọng nói của mỹ nam kiếm sĩ Wano sẽ như thế nào?

Rõ ràng, sự lựa chọn cho giọng nói trong nhận vật Kiku trong anime One Piece cũng phải thú vị lắm cho mà xem. Và người được chọn cho vai trò này có vẻ như đã được hé lộ, đó là Mariya Ise.

Vào nghề diễn viên lồng tiếng từ năm 2005, Ise đã từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng như cậu bé Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter và Ray trong The Promised Neverland. Bên cạnh đó, Ise cũng đã góp giọng cho các nhân vật như Midari Ikishima trong Kakegurui, Riko trong Eyeshield 21 và Stocking trong Panty & Stocking With Garterbelt.

Với kinh nghiệm như vừa đề cập ở trên, Ise chắc sẽ thể hiện tốt và khiến khán giả càng dễ nhầm lẫn về giới tính của O-Kiku.

Bên cạnh đó, cũng có thông báo rằng Megumi Han – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Gon trong Hunter x Hunter sẽ tham gia vào arc Wano khi trở thành giọng nói của cô bé O-Tama.

Điều này thực sự quá thú vị bởi vì trong arc Wano, Tama đã phiêu lưu cùng với Kiku, nó sẽ khiến người hâm mộ có cảm giác như Killua và Gon đang phiêu lưu cùng nhau.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan