One Piece: Món ăn yêu thích của Sanji và gia đình Vinsmoke đều có liên quan đến màu tóc của họ

Mới đây, thẻ Vinsmoke Family tại Vivre Card Databook đã tiết lộ món ăn yêu thích của gia đình Vinsmoke và nhiều thông tin thú vị khác về họ.

Mới đây, thẻ Vinsmoke Family tại One Piece Vivre Card Databook tập 45 đã tiết lộ món ăn yêu thích của gia đình Vinsmoke và nhiều thông tin thú vị khác về họ.

Điều thú vị là món ăn yêu thích của các thành viên trong gia đình này đều có liên quan đến màu tóc của họ đấy nhé! Cùng tìm hiểu chúng trong bài viết hôm nay nào.

1. Vinsmoke Judge

Món ăn yêu thích đầu tiên của gia đình Vinsmoke được tiết lộ là từ người đứng đầu gia đình, Vinsmoke Judge. Đó là món Tomato Pasta với Tôm hùm.

Đáng chú ý là món ăn này có màu vàng dán, nó có màu tương tự như tóc của ông ta.

2. Sanji

Món ăn yêu thích của Sanji khá thú vị, bởi vì mặc dù anh ta rất ghét dòng máu của gia tộc Vinsmoke chảy trong cơ thể nhưng điều đó không thể phủ nhận rằng Sanji thực sự là con trai của Judge.

Và bạn biết không, món ăn yêu thích của Sanji tương tự như cha của mình. Theo thông tin từ SBS One Piece tập 45 tiết lộ thì Sanji rất thích mì ống hải sản cay.

Không chỉ vậy, Sanji còn thích đồ ăn ngon được trộn với Trà đen. Có lẽ đây là một tham chiếu đến biệt danh của anh ta, Sanji the Black Leg.

3. Vinsmoke Ichiji

Tiếp theo là món ăn yêu thích của Vinsmoke Ichiji, đứa con đầu lòng của gia đình Vinsmoke.

Từ màu tóc của anh ta, bạn liên tưởng đến thực phẩm nào có màu đỏ? Tất nhiên rồi, Vivre Card Databook đã tiết lộ rằng Vinsmoke Ichiji thích những quả dâu tây có cùng màu với tóc và Whiskey.

4. Vinsmoke Niji

Có lẽ vì tuổi tác sát nhau nên món ăn yêu thích của Vinsmoke Niji không khác nhiều so với Ichiji.

Món ăn yêu thích của Vinsmoke Niji là quả việt quất và Scotch. Blueberry là một loại quả mọng có màu xanh lam, tương tự ông anh thích dâu tây, trong khi Scotch cũng là một loại Whisky.

5. Vinsmoke Yonji

Khác với các anh chị em khác, món ăn yêu thích của Vinsmoke Yonji được tiết lộ tại Vivra Card Databook là Green Peas hay còn gọi là đậu xanh.

Tất nhiên thức ăn yêu thích của Yonji giống hệt màu tóc của anh ấy, màu xanh lá cây.

6. Vinsmoke Reiju

Món ăn yêu thích của Vinsmoke Reiju có phần khác biệt so với những thành viên khác trong gia đình. Thay vì cô thích món ăn giống màu tóc, nó lại hướng nhiều hơn đến cá nhân của Reiju.

Reiju thích cá đuối độc và táo. Cô thích ăn cá độc vì sức mạnh của cô có thể hút chất độc. Nhưng còn táo thì sao? Táo là một loại trái cây phổ biến được mang đến thăm những người bị bệnh ở Nhật Bản, vì vậy có khả năng táo là món khoái khẩu của Reiju giống như cách để cô nhớ đến người mẹ bị bệnh của mình.

One Piece: Món ăn yêu thích của Sanji và gia đình Vinsmoke đều có liên quan đến màu tóc của họ

Loading...

Bài viết liên quan