One Piece: Luffy và 5 nhân vật siêu mạnh có mức truy nã trên 1 tỷ belly đã được hé lộ ở thời điểm hiện tại

Cùng điểm lại những nhân vật có mức truy nã khủng đã được hé lộ trong One Piece nhé!

Ở Tân Thế Giới có rất nhiều hải tặc sừng sỏ và nguy hiểm mà ngay cả hải quân cũng phải e dè. Ví dụ như 2 Tứ Hoàng là Big Mom và Kaido có lãnh địa riêng nhưng phía hải quân cũng không dám tấn công họ 1 cách bất cẩn.

Điểm chung của những tên hải tặc này là đều có mức truy nã trên 1 tỷ belly. Và dưới đây là những tên hải tặc như vậy.

1. Monkey D. Luffy

Tiền thưởng: 1,5 tỷ belly

Sau khi đánh bại Katakuri và kết thúc arc Đảo Bánh, giá trị truy nã của Luffy đã được tăng lên mức 1,5 tỷ belly. Luffy được đánh giá là 1 hải tặc tiềm năng nên chắc chắn mức truy nã của cậu có thể còn tăng cao hơn, đặc biệt là nếu Luffy đánh bại Kaido.

Ngoài ra, sau sự kiện đột nhập Totto Land và hành động chống lại Tứ Hoàng Big Mom, Luffy hiện đang được báo chí toàn cầu ca tụng là “Ngũ hoàng” của Tân Thế Giới.

2. Marshall D. Teach

Tiền thưởng: 2 tỷ 247 triệu 600 nghìn belly

Teach chỉ mới trở thành Tứ Hoàng một thời gian sau cái chết của Râu Trắng và hắn đã có mức truy nã hơn hai tỷ. Có nhiều dấu hiệu cho thấy đây là mức tiền thưởng thấp nhất trong số các Tứ Hoàng nên tôi nghĩ rằng con số dành cho Big Mom và Kaido còn cao hơn.

3. Charlotte Katakuri

Tiền thưởng: 1 tỷ 57 triệu belly

Đứa con trai thứ 2 của Big Mom là người mạnh nhất trong số 3 Tư lệnh ngọt có mức tiền thưởng hơn một tỷ belly. Với khả năng sử dụng haki quan sát ở mức thấu thị tương lai, tiềm năng của Katakuri là rất lớn.

4. Jack

Tiền thưởng: 1 tỷ belly

Jack hạn hán là một thành viên nổi bật của băng hải tặc Bách Thú, một trong ba cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng Kaido và là đội trưởng của Mammoth.

Jack Hạn Hán sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan – Zou Zou no Mi, cho phép biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Tiền thưởng của gã “trâu bò húc” này là 1 tỷ belly.

5. Queen

Tiền thưởng: 1 tỷ 320 triệu belly

Queen là thảm họa mạnh thứ 2 trong băng Bách thú của Kaido, tức là hắn còn mạnh hơn cả Jack. Queen là kẻ đã phát minh ra nhiều loại vũ khí độc hại đáng sợ như đạn Hứng khởi chứa virus Xác Ướp.

Queen với tư cách là một trong All Star có vai trò riêng của mình, anh ta giống như ngục trưởng cai quản tù nhân ở nhà tù mỏ đá. Nhiệm vụ chính của Queen là tra tấn những người bị giam giữ (họ vốn là những kẻ thù mạnh trước đây của băng Bách Thú) để khiến họ phục tùng Kaido. Theo cách này, Queen hầu như đã biến rất nhiều đối thủ mạnh thành những thuộc hạ đắc lực phục vụ trong băng Bách Thú.

One Piece: Luffy và 5 nhân vật siêu mạnh có mức truy nã trên 1 tỷ belly đã được hé lộ ở thời điểm hiện tại

Loading...

Bài viết liên quan