One Piece: Komurasaki vẫn còn sống, tất cả chỉ là một cú lừa của “kỹ nữ” này mà thôi?

Cái chết của Komurasaki- đệ nhất kỹ nữ Wano quốc khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang, chả lẽ cô lại chết một cách “lãng xẹt” như vậy sao?

Komurasaki là đệ nhất kỹ nữ ở đất nước Wano. Cô được biết đến là người phụ nữ đẹp nhất nước khiến cả Shogun Kurozumi Orochi say đắm.

Trong chapter 928 chúng ta đã được chứng kiến cảnh cô nàng này đã bị rất nhiều kẻ rách rưới tấn công chặn đường đòi lấy mạng cho bằng được.

Nguyên nhân là bởi Komurasaki đã dụ dỗ nhiều gã đàn ông háo sắc bỏ tiền chuộc thân đến mức khánh kiệt nhưng cuối cùng lật mặt hết sức tráo trở.

Tuy nhiên mọi hình ảnh xấu xí của Komurasaki đã được gạt bỏ khi cô sẵn sàng chống lại tên tướng quân Orochi độc ác để cứu một người hầu. Và cũng chính vì lẽ đó mà cô đã bị Kyoshiro đả thương.

Nhưng điều khiến mọi người tò mò nhất là trong chapter 933 chúng ta thấy Komurasaki cầm trên tay tờ giấy vẽ của Kinemon, điều này ẩn ý rằng cô cũng là người có liên quan tới gia tộc Kozuki và cuộc khởi dậy của họ. Nếu đây là sự thật thì tại sao Kyoshiro lại ra tay tàn nhẫn với cô như vậy. Phải chăng đây chỉ là vở kịch của 2 người nhằm qua mặt tên tướng quân bán nước Orochi?

Nếu mọi người để ý thì tác giả Oda luôn lấy những câu chuyện truyền thuyết để lồng ghép vào trong tác phẩm của mình. Ở Nhật Bản có truyền thuyết về ma mèo Nekomata.

Đó là một giống mèo cái có hai đuôi chuyên rút hết tinh khí của đàn ông rồi ăn thịt để biến thành hình người – đại loại cũng giống như loài hồ ly tinh trong thần thoại Trung Hoa. Điều này có vẻ khá giống với miêu tả về Komurasaki-người khiến nhiều kẻ phải “tán gia bại sản” vì muốn chuộc thân cho cô.

Thêm một điều nữa là vào thời Edo, có một mô tả về loài mèo này khi nó có vẻ ngoài của một người phụ nữ chơi shamisen. Nhưng vì đàn shamisen lúc đó thường được tạo nên từ da của loài mèo, chính vì vậy khi nekomata chơi đàn nó thường hát một bài hát rất buồn để tưởng nhớ về giống loài của nó.

Mọi người hãy nhớ lại xem, chi tiết này vô cùng giống với những gì xảy ra trong bữa tiệc của Shogun khi Komurasaki đang chơi đàn. Tất cả những người ở đó đều choáng váng vì sắc đẹp và tài năng của cô. Lúc đó cô đeo mặt nạ hình một con cáo, hát một ca khúc rất da diết khiến mọi người cảm thấy như cô đang buồn và đang nhớ về ai đó.

Nếu đúng là Komurasaki được lấy ý tưởng từ mèo Nekomat thì cô có thể không chết dễ dàng được. Vì con mèo này có tận 2 mạng sống, nó có thể chết đi và sống lại trong suốt cuộc đời mình. Điều này chứng tỏ Komurasaki có thể trở lại với cuộc sống với một sức mạnh gắn liền với huyền thoại về chú mèo này.

Tuy nhiên đến hiện tại chúng ta không biết cô có thể sống lại bằng cách nào. Nhiều người cho rằng Komurasaki sở hữu một trái ác quỷ có khả năng hồi phục các vết thương, hoặc có liên quan đến linh hồn và cái chết. Hoặc to lớn hơn là khả năng tạo ảo ảnh khiến Orochi tưởng rằng cô đã bị một nhát chém chí mạng, nhưng thực chất không phải như vậy.

Mọi người thấy sao về chi tiết này, liệu Komurasaki còn sống hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón những chapter tiếp theo để biết được điều này nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Komurasaki vẫn còn sống, tất cả chỉ là một cú lừa của “kỹ nữ” này mà thôi? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan