One Piece: Không phải người Trái Đất, chỉ huy quân Cách mạng Lindbergh là cướp biển không gian và đến từ Mặt Trăng?

Theo tôi, Lindbergh, một chỉ huy của quân cách mạng trong One Piece là người đến từ bên ngoài Trái Đất và là một cướp biển không gian. Dưới đây là một số lý do để giải thích cho nghi vấn này:

1- Hãy nhìn vào một chi tiết trùng hợp được gắn trên chiếc máy bay phản lực của Lindbergh và trên cơ thể của những tên cướp biển không giankhác.

Có thể bạn đang thắc mắc là chúng ta không nhìn thấy biểu tượng kia được gắn trên cơ thể Lindbergh, nhưng hãy chú ý, đó là vì anh ta đang mặc quần áo. Tiếp tục nhìn sang lũ cướp biển không gian, chúng ta có thể kết luận rằng ít nhất thiết bị này không được đeo bên ngoài quần áo mà nó được gắn trực tiếp trên cơ thể.

2- Điểm chung của hầu hết các tên cướp biển không gian mà chúng ta đã thấy cho đến nay trong cốt truyện là họ đều có hình dạng kì lạ, ngoại hình tương tự như những người thuộc tộc Minks, đi kèm là các kỹ năng gắn liền với mỗi loài thú.

Ngoài ra, bọn cướp biển không gian dường như khá am hiểu về máy móc với nền công nghiệp phát triển hiện đại, tiên tiến. Ở một trong những câu chuyện trang bìa đã cho thấy họ đang điều khiển một cỗ máy giống như ống khói để tạo ra hơi nước, có thể là công nghệ đằng sau jetpack.

3- Trong một câu truyện trang bìa khác, chúng ta đã thấy tên cướp biển không gian dường như cũng có khả năng sử dụng điện, một khả năng tương tự như của Lindbergh.

4- Lindbergh là một con mèo chồn và là một nhà phát minh tài năng đã tạo ra vũ khí và các tiện ích công nghệ tiên tiến để sử dụng trong chiến đấu. Mới đây, anh ta còn cho ra mắt 1 loại vũ khí mới được gọi là “Cool Shooter” có thể bắn ra những viên đạn làm đóng băng các bộ phận của mục tiêu.

Đến khi nhìn sang tộc Minks, mặc dù họ cũng là người thú nhưng ở Zou chúng ta không hề thấy họ phát triển bất cứ công nghệ tiên tiến nào, vậy Lindbergh đã học được kỹ năng kia ở đâu, có vẻ như anh ta chẳng giống ai ở đây cả.

5- Ngoài ra, dựa trên tài liệu tham khảo tên nhân vật, Charles Lindbergh là một phi công nổi tiếng. Năm 1927, ông trở thành người đầu tiên lái máy bay thành công bay qua Đại Tây Dương. Thứ gần nhất với máy bay trong thế giới One Piece mà chúng ta đã thấy dĩ nhiên là con tàu bay mà Enel sử dụng.

Vậy, nếu giả sử Lindbergh đúng là một tên cướp biển không gian thì chúng ta có thể “đoán mò” như sau:

1- Có một cách để đi di chuyển từ ngoài vũ trụ tới Trái Đất. Cho đến nay chúng ta đã thấy Ark Maxim của Enel làm được điều này nhưng nó đã bị phá hủy. Do đó Enel chắc chắn sẽ tìm một cách khác để quay trở lại Trái Đất từ Mặt Trăng.

2- Lindbergh có thể là cư dân ban đầu của Mặt Trăng.

3- Monkey D. Dragon có thể đã lên Mặt Trăng và gặp Lindbergh ở đó.

4- Có lẽ điều này sẽ giải thích vì sao vị chỉ huy của quân cách mạng cũng có thể biến thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn giống như những người của tộc Mink.

5- Nhiều khả năng Lindbergh gia nhập Quân đội Cách mạng vì anh ta muốn gặp các cộng sự của mình.

Loading...

Bài viết liên quan