One Piece: Không phải Luffy, Katakuri mới chính là “soái ca” hoàn hảo nhất thế giới hải tặc

Katakuri là một nhân vật phản diện trong series One Piece, thế nhưng anh lại được rất nhiều fan hâm mộ yêu quý, thậm chí còn phong là “soái ca” hoàn hảo nhất thế giới hải tặc.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 beri, Katakuri hiện đang nắm giữ số tiền thưởng cao thứ ba đã được tiết lộ trong series One Piece, điều này cũng cho thấy phần nào sức mạnh khủng khiếp của nhân vật này.

Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ.

Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong “tương lai ngắn”, tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra.

Trong cuộc chiến với Luffy ở arc Đảo Bánh, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy để tấn công đối thủ nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần. Tất cả những điều này cho thấy Katakuri là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện.

Nhưng điều khiến Katakuri trở thành nhân vật phản diện được yêu thích nhất không phải vì sức mạnh mà chính là ở tính cách cũng như tâm hồn của anh. Hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu lý do vì sao Katakuri lại được nhiều người yêu thích đến như vậy nhé.

1. Katakuri là người chính trực, không bất chấp thủ đoạn

Thông thường các nhân vật phản diện trong One Piece đều cố gắng giành chiến thắng bất chấp thủ đoạn, cho dù nó có xấu xa hay bẩn thỉu đến mức nào.

Thế nhưng Katakuri thì khác, anh không thích người khác can thiệp vào trận đánh của mình. Mặc dù anh coi Luffy là kẻ thù của mình và mong muốn loại bỏ Luffy trước khi anh ta có thể trở thành một mối đe dọa, anh muốn đánh bại Luffy một cách công bằng.

Ví dụ như sau khi phát hiện ra Flampe là người tấn công Luffy và hạ thấp thành tích của anh trong trận chiến, Katakuri đã tự làm mình bị thương tại chỗ anh đã làm Luffy bị thương và hét lên giận dữ với Flampe vì đã can thiệp vào cuộc chiến của anh và để lộ khuôn mặt của anh trong cuộc đấu tay đôi giữa những người đàn ông ngay cả khi điều đó khiến Flampe mất đi sự tôn trọng với anh.

2. Katakuri được coi là người hoàn hảo trong gia tộc Charlotte

Không giống như một số anh chị em của mình như Charlotte Cracker, Katakuri không khoe khoang về khả năng và sức mạnh của mình mà chỉ tập trung vào chức năng và đạt được mục tiêu của mình càng nhanh càng tốt. Điều này được nhìn thấy khi anh ta tình cờ chặn Caesar Clown cũng như khi anh ta đánh bại Vinsmoke Ichiji một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hơn nữa không giống mọi người Katakuri không đánh giá thấp kẻ thù của mình khi anh ta khăng khăng muốn ở lại tàu địch để có cơ hội hoàn hảo để phục kích họ, chỉ trong trường hợp họ may mắn vượt qua mẹ anh ta.

3. Katakuri là “con ngoan trò giỏi”, luôn quan tâm đến gia đình

Katakuri là người coi trọng gia đình của mình hơn tất cả mọi thứ. Katakuri rất trung thành với Mẹ Lớn, nguyên nhân xảy ra cuộc chiến giữa anh và Luffy cũng vì Katakuri nhìn thấy Mũ Rơm có khả năng gây hại cho Big Mom trong tương lai, vì thế anh đã không ngần ngại khiêu chiến để triệt tiêu mối hiểm họa này trước khi nó có cơ hội phát triển.

Katakuri luôn quan tâm đến hầu hết các thành viên trong gia tộc và muốn họ phát triển. Anh đã từng rất hối hận vì bộ dạng của mình đã gây hại cho đứa em gái Brulee, kể từ đó anh đã che giấu đi các điểm khiếm khuyết trên khuôn mặt và trở thành một người anh đáng kính cho các thành viên trong gia tộc noi theo.

4. Katakuri quan tâm cấp dưới, coi họ như gia đình của mình

Katakuri rất quan tâm đến cấp dưới của mình, điều này được gợi ý khi anh ta ra lệnh cho các thuộc hạ của mình rút lui khỏi Thế giới Gương sau khi thấy trước rằng họ sẽ bị Luffy đánh bại.

Không những thế anh cũng rất tin tưởng vào khả năng của họ. Khi chiến đấu, Katakuri cho họ thoải mái hành động và chỉ can thiệp khi anh thấy cần thiết. Khi họ mắc sai lầm anh cũng rất vị tha, luôn bao dung và thấu hiểu mọi người.

5. Katakuri rất tôn trọng đối thủ

Mặc dù là một người mạnh mẽ những Katakuri không bao giờ tỏ ra khinh thường đối thủ của mình. Như việc anh không hề coi thường năng lực co giãn quá đỗi bình thường của Luffy, Katakuri biết rằng phải tạo áp lực và đánh bại đối thủ ngay lập tức.

Trong One Piece hầu hết các nhân vật phản diện mà Luffy từng đánh bại trong cuộc cuộc hành trình của mình bọn họ đều có thái độ “khinh khỉnh” cho rằng cao su chả có gì đáng sợ. Và kết quả là đều bị Luffy cho ăn hành tơi bời và những lúc này các fan đều tỏ ra khá hả hê. Thế nhưng với Katakuri mọi người đều cảm thấy khá tiếc nuối cho anh vì đã gặp phải main chính quá sớm.

6. Katakuri sở hữu thân hình chuẩn “soái ca”

Một điều không thể thiếu khi mọi người nhớ về Katakuri là anh sở hữu thân hình to lớn, đôi chân dài miên man, cơ bắp vạm vỡ, 6 múi đầy đủ. Anh chính là nơi hội tụ của những chuẩn mực “soái ca” thời hiện đại. Thậm chí so với Luffy nhà ta Katakuri cao gấp 3 lần cơ mà, vậy thì về điều này chắc chắn Lù không thể sánh kịp được.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Không phải Luffy, Katakuri mới chính là “soái ca” hoàn hảo nhất thế giới hải tặc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts