One Piece: Không phải Luffy, đây mới là nhân vật trong nhóm Mũ Rơm có quan hệ với băng hải tặc hùng mạnh nhất mọi thời đại?

Đang tải...

Liệu Brook và những huyền thoại hải tặc ở thời đại cũ trong One Piece liệu có mối quan hệ gì không nhỉ?

Rocks là một trong những băng cướp biển huyền thoại trong thế giới One Piece. Đây được xem là băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại, hay còn được gọi là những hòn đá thống trị thế giới trước cả thời đại của Vua Hải Tặc Gol D.Roger.

Gần đây, có giả thuyết cho rằng, thành viên lớn tuổi nhất của băng hải tặc Mũ Rơm, Brook có thể có mối liên hệ với băng Rocks và thuyền trường của họ.

Còn nhớ, trước khi gia nhập băng hải tặc Rumbar, Brook là một nhà lãnh đạo quân đội ở một vương quốc không tên. Ở đó, Brook đã học về kỹ thuật đấu kiếm. Ngoài quá khứ Brook từng là 1 thành viên của băng hải tặc Rumbar thì chúng ta hoàn toàn không biết gì thêm về quá khứ của “quý ngài xương” một cách chi tiết cả. Lúc còn sống ông là ai? Gia đình ông như thế nào vẫn là một bí ẩn.

Hiện tại, giấc mơ của Brook là được đoàn tụ với Laboon tại Tanjung Kembar để giữ đúng lời hứa mà ông đã nói 52 năm trước. Ngoài ra, không có mục đích rõ ràng nào từ Brook vào thời điểm này. Không giống như các thành viên khác của băng Mũ Rơm, Brook chỉ phải đi thuyền cho đến khi trở về Tanjung Kembar để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Từ đây, tôi nghĩ rằng Oda có thể còn đang dấu một câu chuyện lớn hơn có liên quan đến Brook. Brook thực sự đã già, ông giờ đã 90 tuổi. Brook vốn là 1 bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên con tàu ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Lúc còn sống, Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi. Khả năng của trái ác quỷ này sẽ cho phép người sở hữu nó sống lại một lần nữa.

Chính vì vậy ông đã được “hồi sinh” một lần nữa, nhưng “đen đủi” thay sau khi chết linh hồn của Brook đã không thể tìm lại cơ thể của mình trong một thời gian dài và khiến cơ thể ông bị phân hủy. Vì vậy sau khi phục sinh ông đã ở trong một hình hài của một bộ xương khô.

Cũng tức là Brook đã sống ở 1 thời điểm rất lâu từ trong quá khứ, vậy liệu Brook có thể có mối quan hệ với những tên cướp biển nổi tiếng ở thời đại cũ không?

Khi ở quần đảo Shabaody, nhóm Mũ Rơm đã gặp được cánh tay phải của Vua hải tặc, Silvers Rayleigh. Khi nói về Gol D. Roger, Brook nói rằng mình nhớ một chút về một tên cướp biển tân binh tên là Roger.

Điều này khá hợp lý, bởi rất có thể vào khoảng 50 năm trước, Roger mới bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một tên cướp biển. Vậy ngoài Roger, Brook có khả năng biết những tên cướp biển khác cùng thời đó không?

Trong thời gian này, biển bị thống trị bởi cướp biển huyền thoại tên là Rocks. Ông ta và băng của mình đã trở thành kẻ thống trị biển cả 40 năm trước khi Roger nổi lên thành Vua hải tặc từ hai thập kỷ trước.

Thế nên, một hải tặc tầm cỡ như Rocks có lẽ nào Brook lại không biết được chứ?

Chúng ta cũng đã được nghe những lời nói của Phó đô đốc Hina, Monkey D Garp có khả năng nhận được danh hiệu “Anh hùng hải quân” vì phải đối phó với Rocks, thậm chí Grap cũng không thể tưởng tượng nổi những gì thủy quân lục chiến sẽ phải đối mặt khi “họ” (băng Rocks) trở lại nắm quyền.

Trong chapter 907 One Piece đã tiết lộ Big Mom dường như có một mối liên hệ nào đó với Kaido. Chúng ta dễ nhận ra là họ đã từng “có gì đó” trong quá khứ. Big Mom đề cập rất thẳng thắn là Kaido vẫn còn nợ bà ta món nợ khổng lồ. Ngay sau đó, Big Mom còn nhấn mạnh rằng, bà ta và Kaido nên hòa thuận với nhau một chút, “như những ngày xưa cũ”. Và tác giả Oda cũng lờ mờ hé lộ rằng Big Mom và Kaido là thành viên cũ của băng hải tặc Rocks huyền thoại.

Từ những điều trên, rõ ràng các vấn đề liên quan đến Rocks đều là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Chính phủ, Hải quân và thế giới cướp biển hiện tại.

Bây giờ Brook là thành viên của băng Mũ Rơm nên nếu Brook và hải tặc Rocks thực sự có mối quan hệ sự thì băng Mũ Rơm cũng sẽ có liên quan đến Rocks. Và đây có thể sẽ là trọng tâm của câu chuyện lớn tiếp theo trong thế giới One Piece đấy!

Bạn nghĩ sao về điều này?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Không phải Luffy, đây mới là nhân vật trong nhóm Mũ Rơm có quan hệ với băng hải tặc hùng mạnh nhất mọi thời đại? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan