One Piece: Khi Gear 4 của Luffy trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của các fan

Trong One Piece, sau trận đánh thắng của Luffy với Cracker Nghìn tay, hầu hết các độc giả manga lẫn anime đều đang mong chờ sự đột phá sức mạnh tiếp theo của Mũ Rơm.

Xuyên suốt tác phẩm, Luffy Mũ Rơm có 2 dạng sức mạnh chính đó là sức mạnh của trái ác quỷ và sức mạnh tinh thần. Nhờ sự kết hợp giữa 2 yếu tố này, sau 2 năm cần mẫn luyện tập, Luffy đã đột phá sức mạnh lên đến Gear 4 với uy lực khủng khiếp.

Chiêu thức này đã giúp cậu chiến thắng liên tiếp nhiều đối thủ cực mạnh là Thất Vũ Hải Don Quixote Doflamingo và Tư lệnh ngọt của băng Bigmom – Cracker nghìn tay. Bảo sao người xem cứ bị “phát cuồng” với Gear 4 cơ chứ. Đặc điểm của trạng thái công thủ vẹn toàn Gear 4 là cơ thể có khí bên trong và lớp da thịt cực kỳ đàn hồi nên Luffy biến thành 1 quả bóng hơi cao su làm cậu không thể đứng im tại chỗ mà phải nẩy lên nẩy xuống liên tục.

Thế nên, trong khi chờ đợi Gear mới của Luffy và tình yêu với Gear 4 chưa kịp lắng xuống, người hâm mộ đã tranh thủ sáng tạo ra rất nhiều bức hình “hay ho” khi anh chàng cao su ở trạng thái mạnh nhất của mình hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

Gear 4 là kết quả trong 2 năm tập luyện không ngừng nghỉ của Luffy.

Tuyệt chiêu này đã giúp cậu đánh bại Don Quixote Doflamingo khiến mọi người ngỡ ngàng.

Gear 4 là tuyệt chiêu mạnh nhất của Luffy ở thời điểm hiện tại.

Khi chuyển sang trạng thái Gear 4, Luffy trong cơ bắp và to con hơn rất nhiều.

Với Gear 4, Luffy đã mạnh nhưng trong tương lai cậu vẫn cần mạnh hơn nữa.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Khi Gear 4 của Luffy trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của các fan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts