One Piece: Khi Big Mom đụng độ Kaido thì những cặp đấu cân tài cân sức nào sẽ được thiết lập?

Từng có một thời gian trong quá khứ, hai vị Tứ Hoàng Big Mom và Kaido đã tạo thành một liên minh hùng mạnh, đến cả phe Hải Quân cũng phải “nể” và không muốn “2 kẻ điên” này bắt tay nhau một lần nữa. Nhưng nếu 2 người này mà đối đầu với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Trong bài biết này, chúng ta hãy thử đưa ra những cặp đấu cân xứng nhất nếu 2 băng Big Mom và Kaido đụng độ trong One Piece nhé!

1. Tứ Hoàng Kaido vs Tứ Hoàng Big Mom

Kaido có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”, Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan chưa rõ tên nhưng giúp hắn có thể biến thành một con rồng khổng lồ với mình đồng da thép và có thể khạc ra lửa.

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Nhờ ăn trái ác quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), Big Mom có thể rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối. Không những thế bà ta còn sở hữu làn da bất hoại đao thương không sợ nữa đấy!

2. Tư lệnh ngọt Charlotte Katakuri và Thảm họa King Hỏa Hoạn

King là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng. Trong chapter 930 One Piece vừa qua đã hé lộ rằng King đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon, một loài khủng long biết bay, cho phép hắn tự do bay lượn trên không và có thể khạc ra lửa.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt.Charlotte Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Ngoài ra y còn tôi luyện được haki quan sát đến mức có thể thấu thị tương lai.

3. Tư lệnh ngọt Charlotte Cracke và Thảm họa Queen Bệnh Dịch

Queen có lẽ là một Okama giống như Ivankov. Trong băng, Queen phụ trách việc “đập vỡ ý chí” của những kẻ mạnh mà Kaido muốn thu nạp vào băng của mình. Vậy năng lực của Queen là gì? Vẫn chưa ai rõ hắn đã ác trái ác quỷ hệ Zoan model gì nhưng theo nhiều người đoán nó sẽ liên quan đến khủng long.

Bisu Bisu no Mi là trái ác quỷ của Charlotte Cracker. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này mà con trai của Big Mom có thể tạo bánh quy theo ý muốn và gần như vô tận. Cracker có thể tạo ra một bộ giáp mạnh mẽ bao bọc lấy cơ thể mình bằng bánh quy.

4. “Người nhiệt” Charlotte Oven và “người rơm” Basil Hawkins

Basil Hawkins là một trong 11 siêu tân tinh nhưng đang phục vụ dưới chướng Kaido. Hawkins đã ăn trái ác quỷ Wara Wara no Mi cho phép hắn có thể tạo ra rơm làm thành bù nhìn thế mạng, biến đổi mọi thứ thành rơm rạ hay tạo ra một con rối rơm khổng lồ.

Ngược lại, Charlotte Oven có khả năng đã ăn trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi, cho phép anh ta làm nóng cơ thể mình và truyền nhiệt độ đó sang các vật thể khác và thậm chí cả con người.

5. “Người kẹo” Charlotte Perospero và “người khủng long” X Drake

Không chỉ đơn giản là Headliner dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, X Drake còn là một trong những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất và từng là một thuyền trưởng với băng cướp biển của riêng mình trong series One Piece.Drake đã ăn trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Moedel: Allosaurus, một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mang đến cho Drake khả năng biến thành loài khủng long Allosaurus.

Pero Pero no Mi là trái ác quỷ của Charlotte Perospero, con trai cả của Charlotte Linlin và niềm đam mê mãnh liệt với đồ ngọt của hắn rất phù hợp với năng lực trái ác quỷ có thể biến mọi thứ thành kẹo mà hắn đã ăn.

6. Tư lệnh ngọt Charlotte Smoothie và Thảm họa Jack hạn hán

Jack Hạn Hán là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong “bộ ba thiên tai” đầu tiên được nhắc đến và hiện tại đang là thuyền trưởng của băng Mammoth. Jack Hạn Hán sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan – Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ.

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của gia đình Charlotte và là một trong ba tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom. Trái ác quỷ mà Smoothie đã ăn cho phép cô có thể vắt kiệt nước theo cách vặn xoắn vật lý trên cơ thể của bất kỳ ai nên thay vì hút máu của những cô gái trẻ đẹp, cô ấy chỉ cần vặn xoắn họ lại để ép ra nước và uống, vừa tiện lợi, vừa sạch sẽ mà vẫn luôn trẻ đẹp.

7. Charlotte Daifuku vs Page One

Trong chương 929 One Piece, chúng ta đã được thấy thêm một thành viên mới khá mạnh của băng Kaido, đó là Page One. Được biết hắn đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan Cổ Đại model khủng long Spinnosaurus (Thằn lằn gai) với điểm đặc biệt nhất là phần gai cực lớn như cánh buồm phía sau lưng.

Daifuku là con trai thứ ba của gia tộc Charlotte và là Bộ trưởng Đậu. Hắn đã ăn trái ác quỷ Hoya Hoya để trở thành Người Đèn. Do vậy, khi Daifuku trà lên cơ thể mình thì mặt chiếc thắt lưng đeo trên người ông ta sẽ mở ra và thần đèn từ trong đấy chui ra.

Nhìn sơ qua lực lượng giữa 2 bên Tứ Hoàng thế này thì bạn thấy “kèo” nào thơm hơn?

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Khi Big Mom đụng độ Kaido thì những cặp đấu cân tài cân sức nào sẽ được thiết lập? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts