One Piece: Jinbe và 7 nhân vật có thể phá hỏng kế hoạch của Shogun Orochi

Orochi đang rất tự tin vì kế hoạch của hắn có thể chặn đứng quân phản loạn, nhưng với những nhân tố bất ngờ này thì mọi chuyện có thể thay đổi.

One Piece chương 959 đã cho thấy Shogun Orochi lên kế hoạch phá hủy mọi câu cầu để chặn đứng quân phản loạn đến được điểm tập kết ở càng Tokage. Thậm chí hắn còn cho quân phá hủy cả những con tàu ở cảng Itachi và dội bom chỗ giấu tàu Sunny. Sau đó, Orochi an tâm lên tàu thẳng tiến đến Đảo quỷ dự lễ hội.

Thế nhưng, có thật sự phe liên minh đã “mất hết”? Dưới đây là những nhân vật có thể phá hỏng kế hoạch của Shogun Orochi:

1. Monkey D. Luffy

Các cây cầu dẫn đến cảng Tokage đều bị phá hủy? Số phận tàu Sunny thì không rõ? Nhưng bạn biết đấy, từ trước đến nay Luffy luôn làm ra một cái gì đó vượt quá mong đợi của mọi người. Cậu thường không tuân theo bất cứ 1 kế hoạch nào, dù của cả phe địch hay phe ta. Như hồi ở arc Alabasta, dù Mr 0 Crocodile đã lên kế hoạch rất tỉ mỉ nhưng cuối cùng vẫn sụp đổ vì anh ta bị Luffy đánh bại.

2. Franky

Franky là 1 nhân tố quan trọng có thể khiến kế hoạch của Orochi sụp đổ. Với kỹ năng đóng tàu tuyệt vời của mình, Franky có thể sửa chữa Sunny nếu con tàu vẫn còn (vì tàu Sunny của băng Mũ Rơm được làm từ gỗ cây Adam cuối cùng, loại gỗ mạnh nhất còn tồn tại). Đồng thời anh ta cũng có thể sửa chữa những cây cầu đã bị băng hải tặc Bách Thú phá hủy.

3. Trafalgar D. Water Law

Law là 1 nhân tố bí ẩn vào lúc này, vì bây giờ phe liên minh lẫn Kaido và Orochi không ai biết tung tích của anh. Việc Law bị tống giam vào tù sau đó được 1 người đàn ông bí ẩn giải thoát thực sự rất có lợi vì kẻ phản bội không thể báo cáo tình hình của Law cho Orochi. Trước đây, có nhiều suy đoán cho rằng Law không hội ngộ với nhóm Luffy nhằm dễ bề hành động một mình, với mục đích phá vỡ kế hoạch của Orochi và vạch mặt kẻ phản bội.

4. Kyoshiro

Trong khi Orochi rời Hoa Đô tới Đảo Quỷ để tham dự lễ hội thì Kyoshiro vẫn ở lại đó. Trước đây, Kyoshiro cũng từng giúp Komurasaki giả chết, để có thể quay lại sử dụng danh tính thực sự của mình và chạy trốn cùng O-Toko. Về mặt kỹ thuật sử dụng kiếm, Kyoshiro có thể sánh ngang với Zoro trong một trận đấu tay đôi. Tuy anh ta trông giống như một nhân vật luôn luôn ở bên Orochi để bảo vệ tướng quân nhưng liệu có phải lòng trung thành đó của Kyoshiro chỉ để chiếm được lòng tin của hắn?

Nếu thực sự Kyoshiro là Denjiro (Cửu Hồng Bao duy nhất vẫn chưa lộ diện) thì bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp để anh ta hành động. Cho đến nay, những samurai có xăm hình mặt trăng lưỡi liềm ở chân đều đang bị nhốt trong ngục, dù rất muốn nhưng họ không thể đến cảng Tokage tập hợp như kế hoạch. Thế nên, Kyoshiro có thể sẽ nhân cơ hội này để giải thoát những người trung thành với gia tộc Kozuki.

5. X Drake

X Drake vẫn đang là một người của Hải quân và anh chỉ đang làm gián điệp ngầm trong băng Bách Thú mà thôi. Do đó, Drake chắc chắn không muốn Kaido và Big Mom liên minh với nhau. Đáng tiếc, 2 Tứ Hoàng đã kề vai sát cánh, trong tình huống nguy cấp này, Drake có thể sẽ hỗ trợ băng Mũ Rơm để họ đến được đảo Onigashima.

6. Nekomamushi

Nekomamushi là một nhân vật nằm ngoài tính toán của Orochi vì anh đến muộn. Nếu Nekomamushi đi cùng với Marco, hoặc phần còn lại của băng Râu Trắng thì họ có thể phá vỡ kế hoạch của Shogun Orochi. Đặc biệt là nếu Nekomamushi đi kèm với một con tàu.

7. Jinbe

Trong One Piece 959, băng Mũ Rơm đều tin rằng Jinbe chắc chắn sẽ đến Wano nếu ông còn sống và thoát khỏi Đảo Bánh. Việc Jinbe đến được Wano lúc này có thể sẽ phá hỏng kế hoạch của Shogun Orochi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Jinbe và 7 nhân vật có thể phá hỏng kế hoạch của Shogun Orochi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan