One Piece: Jesus Burgess là một tộc nhân của bộ lạc ba mắt, người sẽ giúp Râu Đen khám phá phiến Poneglyphs?

Jesus Burgess hiện đang là lái tàu của băng hải tặc Râu Đen, nhưng thân phận và vai trò thật sự của anh có thể to lớn hơn rất nhiều.

Jesus Burgess là lái tàu của băng Râu Đen, anh là một người đàn ông cao lớn, lực lưỡng. Anh có một mái tóc xoăn dài, màu tím violet, xõa xuống vai. Bên cạnh đó không hiểu vì lý do gì mà Jesus Burgess luôn mang một cái mặt nạ màu nâu sẫm với các trang trí màu cam, che hết cả khuôn mặt chỉ để hở mắt và mũi. Nhiều người cho rằng dưới tấm mặt nạ đấy anh đang che giấu một điều gì đó.

Jesus Burgess sở hữu một thể lực đáng kinh ngạc và cũng có thể sử dụng sóng xung kích trong chiến đấu. Những sóng xung kích do Burgess rất mạnh có thể cắt các tòa nhà cách xa đó vài mét.

Trong trận chiến ở Marineford, anh còn sử dụng hai khẩu súng lục để tấn công Râu Trắng. Không những thế Jesus Burgess có một sức chịu đựng phi thường đến khó tin. Anh đã chứng minh được điều này khi nhận lấy trực tiếp một hit sóng xung kích của Sengoku ở dạng Phật Tổ và một nắm đấm của Phó Đô Đốc Garp mà không có vẻ gì chịu đựng nhiều tổn hại.

Với khả năng và sức mạnh của mình Jesus Burgess là một trong những nhân vật nguy hiểm nhất của băng Râu Đen, tuy nhiên vai trò của anh trong băng có lẽ nhiều hơn chỉ là một tên lính lái tàu. Tại sao tôi lại nghĩ như thế? Hôm nay chúng ta hãy cùng đi đến với giả thuyết vô cùng thú vị về nhân vật này nhé.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng Jesus Burgess chính là một tộc nhân của bộ lạc 3 mắt, và con mắt thứ 3 đang bị che giấu dưới lớp mặt nạ kia. Nếu mọi người còn nhớ trong một SBS thì tác giả Oda có nói rằng tại một thời điểm thích hợp chúng ta sẽ được nhìn thấy khuôn mặt thật sự của Burgess. Tại sao trong bao nhiêu nhân vật đeo mặt nạ trong One Piece ông chỉ nhắc đến Burgess, phải chăng anh lái tàu này có một điểm gì đó khác biệt với mọi người.

Chúng ta hãy nhớ lại ở arc Đảo Bánh trong chapter 853 thì Big Mom nói rằng mụ đã nắm trong tay 1 con át chủ bài vô cùng “nguy hiểm” đó chính là Pudding, hay chính xác hơn là năng lực từ con mắt thứ 3 của cô.

Và trước đoạn đó thì Big Mom đã có nói 1 chi tiết là năng lực này giống như năng lực kì lạ của Roger là “nghe được tiếng nói của vạn vật ” hay 1 thứ gì đó giống thế và Big Mom cho rằng nhờ năng lực đó mà Roger mới đọc được chữ viết trên Poneglyph.

Vì theo những gì được người xưa truyền lại, những người thuộc tộc Ba Mắt đều sở hữu khả năng đặc biệt nghe được tiếng nói của vạn vật. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Bigmom tự tin khẳng định mình đang giữ trong tay chìa khóa quan trọng để khám phá ra vị trí của Raftel và tìm được One Piece cùng với những phiến Poneglyph, giúp bà ta thực hiện giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc.

Hơn nữa, trong SBS 82 đã đề cập rằng Râu Đen thích nghiên cứu Lịch sử và SBS 88 đã đề cập rằng Blackbeard sẽ là một nhà khảo cổ học trong cuộc sống thực.

Chính vì những điều này đã khiến tôi nghĩ rằng có thể Jesus Burgess là một người thuộc tộc Ba Mắt chính vì vậy Râu Đen mới chiêu mộ anh vào trong băng đảng của mình. Vì Tứ Hoàng này biết rằng một ngày nào đó khả năng của Burgess sẽ giúp hắn tìm kiếm được các phiến Poneglyphs và kho báu One Piece giống như cách mà Big Mom đang lợi dụng Pudding vậy.

Mọi người nghĩ sao về khả năng này, với một người mưu mô xảo quyệt như Râu Đen thì chắc chắn hắn đã tính xa tất cả mọi việc sao cho có lợi nhất cho bản thân. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của mọi người về vấn đề này nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Jesus Burgess là một tộc nhân của bộ lạc ba mắt, người sẽ giúp Râu Đen khám phá phiến Poneglyphs? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan