One Piece: Hóa ra Sanji đã vô tình giúp khai mở sức mạnh tiềm ẩn của Tứ Hoàng Big Mom mà không hay biết

Đang tải...

Trong mỗi cuốn truyện One Piece không chỉ chứa những chương truyện mới với nội dung hấp dẫn, mà còn có cả chuyên mục SBS – góc hỏi đáp giữa các fan và tác giả Oda rất thú vị.

One Piece Tập 93 mới được phát hành gần đây cũng mang đến rất nhiều nội dung thú vị, cùng xem đó là những gì nhé!!

Đây là bìa trong của tập truyện. Chúng ta có thể thấy các thanh kiếm của Zoro đã xuất hiện gương mặt. Đây chính là gương mặt mà Oda đã vẽ trong SBS tập 92, khi có fan hỏi ông rằng nếu những thanh kiếm mà Zoro sở hữu là người thì chúng trông sẽ như thế nào.

Phần tay gập của bìa ngoài

Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng vẻ mặt sốc theo phong cách Wano của các thành viên còn lại, Oda không tha cho bất cứ ai trừ Luffy !!

Tiết lộ tên của các con vật trông rất đặc biệt ở Wano:

• Komashika (hươu)

• Komainu (chó)

• Komatori (gà)

• Komaden (chó đốm)

Câu 1: Có 5 lãnh đạo trong đội quân Cách Mạng, 4 thủ lĩnh Đông Tây Nam Bắc như chúng ta đã biết, và người cuối cùng là Ivankov, điều hành G Army – đội quân ở Grand Line.

Câu 2: Fan bảo mấy đám mây ở Wano trông giống mấy quả rắm.

Oda rep: Do bầu không khí của Wano rất khác biệt nên mây mới có hình dạng như thế. Với cả ông muốn đưa 1 chút Ukiyo-e (1 phong cách hội họa ở Nhật) vào Wano này.

Câu 3: Khi Kaido hóa rồng, có phải ổng đã lơ lửng trên các tầng mây không?

Oda: Nghe nói rồng bay được bằng cách đạp lên mây. Bởi vậy Kaido đã tạo ra những đám mây và truyền từ đám này sang đám khác đấy.

Phần này chỉ đơn giản là một fan One Piece hỏi Oda mình có thể đến bể tắm mà Nami Robin và bà ninja đã tắm.

Câu 1: Con chồn Tanuki trong hình thực chất đang ngồi bằng… của quý của nó. Oda cũng bảo ông đã cười rất lớn khi vẽ cảnh này. “Con chồn ngồi trên của quý” thực chất cũng chính là một tích truyện trong văn hóa Nhật Bản khi xưa.

Câu 2: Tên thanh đao của Râu Trắng là “Mura Kumogiri” – Đại đao xé trời, và cũng là 1 trong 12 ĐẠI TUYỆT TÁC – Cùng tầm với thanh Bóng Đêm của Mihawk! Theo đó thì tên cũng như thứ hạng của thanh đao tầm cỡ Tứ Hoàng đã được xác nhận, ngang hàng với thanh Yoru của một Thất Vũ Hải cũng là chuyện dễ hiểu thôi.

Lý giải vì sao lại xếp thanh này vào 12 đại tuyệt tác KIẾM, vì bản chất Katana (kiếm Nhật) là ĐAO nhé, theo tiếng Nhật, chữ Katana là chữ 刀 (đao), còn kiếm là chữ Ken 剣 trong Kendou 剣道 (kiếm đạo). Chỉ là dân mình vẫn hay gọi là kiếm Nhật thôi.

Câu 3: “Cú đấm hạnh phúc của Nami” đã lên giá, từ 100.000 Bely => 300.000 belly do cơ thể nàng đã đẹp lên rất nhiều.

Trong movie Gold, Akainu đã bảo Lucci trông “Ero” (dâm đãng) hơn. Oda nói rằng thời thế thay đổi rồi ai cũng thay đổi mà, và xác nhận đó là đoạn Lucci đang in 1 hình ảnh khiêu dâm bị Akainu nhìn thấy…

Phần kem của chiếc bánh kì diệu mà Sanji làm cho Big Mom bắt nguồn từ 1 loại mè của Ả Rập tên Sesame. Trong “Alibaba và 40 tên cướp” chúng ta hẳn đã quá quen với câu ” Vừng ơi mở ra” và đây chính là loại vừng đó.

Và loại kem làm bánh này cũng là 1 phần của loại bánh “Semla” mà Big Mom yêu thích. “Vừng ơi mở ra” hay cũng chính là công thức khai mở sức mạnh tiềm ẩn của Big Mom! Sanji đã vô tình làm chiếc bánh mà ko hay biết – Oda cho hay!

Tập tiếp theo của One Piece sẽ phát hành vào khoảng tháng 10. Chúng ta cùng xem sẽ có những thông tin gì mới nhé!!

Cre: One Piece FC in Viet Nam

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Hóa ra Sanji đã vô tình giúp khai mở sức mạnh tiềm ẩn của Tứ Hoàng Big Mom mà không hay biết tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan