One Piece: Hé lộ sức mạnh “tương đương 100 người” của Cửu Hồng Bao dưới trướng Kozuki Oden

Hai trong số 5 Cửu Hồng Bao ở lại quá khứ đã trở thành thủ lĩnh của tộc Mink, 1 người quay lại làm cướp, 1 người vẫn hết lòng trung thành với gia tộc Kozuki nhưng bị bắt giam suốt 13 năm còn 1 người chưa rõ tung tích.

Bạn biết đấy, trong One Piece, Cửu Hồng Bao là những samurai mạnh nhất dưới trướng lãnh chúa Kozuki Oden. Bốn trong số chín người đã được Kozuki Toki gửi đến tương lai 20 năm sau, trong khi 5 người còn lại vẫn sống ở quá khứ.

Tính đến thời điểm này, tác giả Eiichiro Oda hé lộ cho chúng ta nhiều thông tin hơn về Cửu Hồng Bao, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Kinemon

Kinemon được giới thiệu trong vòng cung Punk Hazard nhưng phải đến chap 920 thì việc Kinemon, Momonosuke và 3 cận thần khác của gia tộc Kozuki đã đi tới tương lai 20 năm sau (tức hiện tại) từ Wano quốc mới được tiết lộ.

Khả năng của Kinemon vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng trong arc Dressrosa anh ta đã cho thấy rằng mình là một kiếm sĩ khá giỏi. Kinemon có thể sử dụng kỹ thuật Kitsunebi để cắt được lửa. Anh ấy đã ăn một trái ác quỷ vô danh mà chính bản thân mình cũng không biết giúp tạo ra được quần áo mới.

Với những gì đã thể hiện nhiều người cho rằng Kinemon có thể là 1 chiến lược gia trong nhóm.

2. Kanjuro

Kanjuro là một trong những samurai đầu tiên của đất nước Wano được giới thiệu và đã cùng với đám Kinemon du hành thời gian. Kanjuro đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Paramecia không rõ tên, cho phép anh ta “thổi” sự sống vào bất cứ thứ gì anh ta vẽ. Đáng tiếc Kanjuro vẽ cực xấu nên anh ta không thể phát huy được hết năng lực trái ác quỷ của mình.

Còn về khả năng kiếm thuật của Kanjuro thì vẫn chưa được thể hiện.

3. Raizo

Raizo là một cận thần trung thành khác dưới trướng Oden đã được tiết lộ trong arc Zou, nhưng anh ta không phải là samurai mà là một ninja. Bề ngoài Raizo tuy không thể nghĩ anh ta mạnh nhưng thực sự người này sở hữu sức mạnh to lớn. Anh ta có thể thực hiện các nhẫn thuật như biến mất trong một đám khói, tạo bản sao của chính mình và sử dụng shurikens với độ chính xác cực cao.

Mặc dù chưa trực tiếp chiến đấu nhưng trong arc Wano Raizo đã chứng tỏ mình là một ninja thực thụ khi có thể lẻn vào nhà tù Udon và ăn trộm chìa khóa còng đá biển mà không bị phát hiện.

4. Inuarashi

Inuarashi được biết đến là một trong những người thuộc tộc Mink mạnh nhất và là vị vua của Bình Minh, cai trị tộc Mink vào ban ngày. Điểm nổi bật nhất của Inuarashi là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Anh ta có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại Jack (mặc dù anh ta cùng với Nekomamushi thay phiên nhau đấu với Jack).

Inuarashi cũng là một kiếm sĩ tài năng, nhất là khi kết hợp với điện (khả năng bẩm sinh của tộc Mink). Inuarashi có một con át chủ bài nếu trận chiến được thực hiện vào ban đêm, đó là hóa thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn.

Vấn đề là Inuarashi đã bị mất một chân sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack. Mặc dù vậy, Inuarashi vẫn được chứng minh là vẫn có thể đấu tay đôi với Shutenmaru.

5. Nekomamushi

Nekomamushi có xuất thân tương tự như Inuarashi. Anh ta được biết đến là một trong những người thuộc tộc Mink mạnh nhất và là vị vua của Hoàng Hôn, cai trị tộc Mink vào ban đêm. Nekomamushi cũng có thể dùng kiếm kết hợp với điện và hóa thành Sulong hay có sức chịu đựng dẻo dai để chiến đấu nhiều ngày.

Có điều, Nekomamushi đã bị mất 1 tay sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.

6. Kikunojo

Kiku đã xuất hiện từ lâu, nhưng thân phận thật sự của nhân vật này mới chỉ được tiết lộ trong chap gần đây. Ở Bakura, Kikunojo đã thể hiện sức mạnh của mình trong một khoảnh khắc khi tránh được cái ôm của Urashima và cắt chòm tóc của gã đô vật trong nháy mắt.

Kikunojo luôn đeo 1 chiếc mặt nạ khi chiến đấu và có biệt danh là Tuyết Vần khiến nhiều người đặt ra giả thuyết rằng liệu mỹ nam kiếm sĩ của Wano có thể cắt được băng không?

7. Kawamatsu

Trong chap 948 One Piece, Kawamatsu đã được giải thoát khỏi nhà ngục và tháo được còng đá biển. Ngay cả khi vẫn bị còng, Kawamatsu đã có thể hạ gục đám quân của Kaido bằng những chiếc xương cá giấu trong miệng rồi. Đặc biệt, Kawamatsu còn có thể sống sót sau 13 năm dù ngày nào cũng bị cho ăn 1 con cá độc có mùi kinh tởm đến phát ói.

Kawamatsu đã chứng tỏ mình có khả năng dùng kiếm siêu hạng khi hạ gục kẻ thù trong nháy mắt. Bảo sao Kinemon từng nói rằng Kawamatsu mạnh như 100 người.

8. Shutenmaru (Ashura Douji)

Khả năng của Shutenmaru vẫn chưa được thể hiện nhiều và chúng ta mới chỉ biết rằng anh ta là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất ở Wano.

Cuộc đấu tay đôi đầu tiên của Shutenmaru được thể hiện là khi chống lại Jack hạn hán. Khi đó, Shutenmaru có thể làm tổn thương Jack trước và mặc dù có thân hình đồ sộ nhưng anh ta lại có thể di chuyển rất nhanh.

9. Denjiro

Hiện tại, những gì được biết về Denjiro chỉ là tên và hình bóng và cũng được Kinemon công nhận là mạnh tương đương 100 người. Có điều, manh mối về nơi Denjiro đang ở vẫn chưa có chút nào.

One Piece: Hé lộ sức mạnh “tương đương 100 người” của Cửu Hồng Bao dưới trướng Kozuki Oden

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan