One Piece: Hé lộ địa điểm cất giấu toàn bộ kho báu của Tứ Hoàng Râu Trắng

Đang tải...

Tập mới nhất của anime One Piece khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của Phượng Hoàng Marco.

Marco The Phoenix còn có biệt danh “Marco Đầu Dứa, anh là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau cái chết của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng, các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại nhưng chưa rõ tên, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con Phượng Hoàng. Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác. Tất cả những điều trên cho thấy anh là một người vô cùng mạnh mẽ, có thể khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ.

Tuy nhiên như chúng ta biết sau khi băng Râu Trắng tan giã Marco đã “mai danh ẩn tích” rời khỏi giang hồ. Và mới đây trong tập 890 anime One Piece khán giả đã được gặp lại Phượng Hoàng bất tử trong một vai trò mới.

Được biết Marco đang làm bác sĩ ở một ngôi làng nhỏ, và hòn đảo này cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của Tứ Hoàng Râu Trắng. Hóa ra từ trước đến nay tất cả tiền bạc, của cải mà băng Râu Trắng kiếm được đều được chuyển về đây. Nhưng không phải họ cất giấu cho riêng mình mà lại chu cấp cho những người dân nơi này.

Trước đó nơi đây là một làng quê nghèo nên không đủ khả năng để cống nạp cho Thiên Long Nhân, vì vậy những người dân không được sự bảo hộ của Chính Phủ Thế Giới. Do đó, ngôi làng nhỏ bé này đã trở thành địa điểm dừng chân lý tưởng của lũ hải tặc và những kẻ buôn người. Chúng đến phá phách và cướp bóc khiến hàng ngàn đứa trẻ trở thành mồ côi, một trong số đó chính là Râu Trắng.

Vì vậy sau khi ra khơi và trở thành thuyền trưởng một băng hải tặc mạnh mẽ, dù những đồng tiền ông kiếm được không phải là “sạch sẽ” nhưng vị Tứ Hoàng này đã mang hết về hòn đảo này để cứu giúp những người dân nghèo đói. Thật là cảm động đúng không nào? Bố Già xứng đáng là vị hải tặc tốt bụng nhất Tân Thế Giới này.

Thế nhưng chỉ có các thành viên trong băng mới biết rõ được điều này, còn những người khác lại không biết được điều đó. Đặc biệt là gần đây có sự xuất hiện của Weevil – một trong Thất Vũ Hải tự xưng mình là con trai của Râu Trắng.

Hắn đang ráo riết săn lùng từng thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và những liên minh với ông năm xưa để tìm kiếm chiếm lấy của cải còn sót lại của “Bố già”. Nên rất có khả năng hòn đảo này sẽ là mục tiêu của Weevil trong tương lai, chắc hẳn hắn nghĩ ở đây đang cất giấu nhiều vàng bạc châu báu lắm.

Chính vì vậy mà Marco đã phải ở lại đây suốt thời gian qua để bảo vệ sự an nguy của ngôi làng- nơi được xem là di sản cuối cùng của Tứ Hoàng Râu Trắng.

Không biết rằng nếu Weevil và những kẻ xấu xa khác phát hiện ra điều này thì sẽ sao nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của bộ anime này nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Hé lộ địa điểm cất giấu toàn bộ kho báu của Tứ Hoàng Râu Trắng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan