One Piece: Giật mình nhìn lại O-Kiku, “cô gái” ngày ấy mọi chàng trai đều theo đuổi

Oda đã mang đến cho độc giả 1 cú lừa quá đau về thân phận thực sự của O-Kiku rồi.

Một trong những chi tiết gây sốc nhất trong One Piece 948 với toàn thể các fan là mỹ nhân O-Kiku không phải phụ nữ mà là đàn ông. Khi Kiku đeo mặt nạ, một tù nhân đã nói rằng, đó là đệ nhất mỹ nam kiếm sĩ Wano quốc, Kikunojo Tuyết Vần. Câu nói này đã khiến Chopper kinh ngạc khi biết Kiku là nam. Kiku đáp rằng “Thẳm sâu trong bản chất mình, tôi là 1 cô gái”.

Còn nhớ khi mới xuất hiện, nhan sắc “hoa nhường nguyệt thẹn” của O-Kiku đã khiến bao fan nam One Piece say đắm và nguyện trồng cây si. Đến bây giờ sự thật được phát giác thì ai nấy đều ngã ngửa vì không thể tin được mỹ nhân Wano kia thực chất là 1 mỹ nam.

Đã thế Oda lại còn trưng ra cho chúng ta thấy vô số biểu cảm đáng yêu của O-Kiku như này nữa chứ, bảo sao không nhầm lẫn cho được.

Vâng, đây quả thật là 1 “cú lừa” đau của Oda dành cho độc giả. Ai mà ngờ cô gái trong mộng của biết bao fan nam One Piece lại là nam nhân cơ chứ! Thật đúng là Oda, chớ bao giờ vội tin những gì tác giả trưng cho chúng ta thấy kẻo lại ngã đau.

Thôi thì nỗi đau nào cũng sẽ sẽ dần vơi, ngắm lại loạt fanart xinh đẹp mà người hâm mộ từng vẽ “nàng O-Kiku” để “quên sầu” anh em nhé!

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Giật mình nhìn lại O-Kiku, “cô gái” ngày ấy mọi chàng trai đều theo đuổi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts