One Piece: Giải thích lý do tại sao Râu Đen lại có được sức mạnh của 2 trái ác quỷ cùng lúc

Loading...

Râu đen trong One Piece là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới nhưng điều khiến hắn trở nên đặc biệt chính là có được sức mạnh của 2 trái ác quỷ cùng lúc.

Người hâm mộ vẫn luôn thắc mắc rằng làm thế nào mà Blackbeard lại có thể sở hữu sức mạnh của cả 2 trái ác quỷ 1 là trái Yami Yami no Mi và 2 là trái Gura Gura no Mi cùng lúc. Để hết thắc mắc thì hãy đọc lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Yami Yami no Mi là một trái cây ác quỷ có màu tím nhạt, tròn tròn, có cấu tạo như được ghép thành từ nhiều hình giống như giọt nước nhỏ với hoa văn xoáy. Thoạt nhìn, trái ác quỷ này nhìn gần giống 1 trái dứa hoặc một chùm nho với những chiếc lá màu xanh trên núm. Người đã ăn trái này chính là Marshall D. Teach, hay còn được gọi là Râu Đen nhờ cướp được từ tay Thatch – đội trưởng đội 4 thuộc băng Hải tặc Râu Trắng sau khi giết anh ta.

Nếu bạn còn nhớ thì Yami Yami no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành “người bóng tối” (Yami Ningen). Đặc biệt, trái Yami Yami no Mi còn cho phép người chủ sở hữu nó hấp thụ sức mạnh trái ác quỷ của những người dùng đã chết và đồng hóa nó vào cơ thể của chính họ mà không làm cho cơ thể họ phát nổ. Ngay cả theo tiêu chuẩn trái ác quỷ thuộc hệ Logia thì sức mạnh của Yami Yami no Mi vẫn vô cùng độc đáo và độc nhất vô nhị.

Bạn có chú ý chi tiết khi Râu Đen chiếm lấy trái ác quỷ của Râu Trắng hắn đã phải dùng 1 tấm bạt lớn màu đen bao kín hắn và cái xác của Râu Trắng để có được bóng tối hoàn toàn bao phủ lấy cả 2. Vì đó là điều kiện bắt buộc để Râu Đen thực hiện âm mưu của mình. Khi Blackbeard ở trong bóng tối hoàn toàn thì hắn mới có thể sử dụng tối đa khả năng trái ác quỷ của mình để chiếm đoạt trái Gura Gura no Mi từ Râu Trắng trước khi nó trở về với tự nhiên.

Tìm hiểu về trái Gura Gura no Mi, đây là 1 trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay “chấn động”, biến kẻ đó thành người chấn động. Trái ác quỷ này được ăn bởi Edward Newgate hay còn gọi là Râu Trắng nhưng sau cái chết của ông, sức mạnh của nó đã bị đánh cắp bởi Marshall D. Teach. Trái ác quỷ chấn động có đủ sức mạnh để phá hủy thế giới và nó được coi là trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia có sức mạnh không hề kém cạnh trái ác quỷ hệ Logia.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Râu Đen có thể hấp thu được nhiều trái cây ác quỷ theo ý muốn hay chỉ mỗi hệ 1 trái giống như biểu tượng trên cờ hải tặc của băng Râu Đen đã ám chỉ.

Người hâm mộ hy vọng rằng vào cuối One Piece, Luffy với trái Gomu Gomu no Mi sẽ buộc Blackbeard “nôn ra” trái Gura Gura hay bất cứ trái cây nào khác hắn ta có được nhờ năng lực của trái Bóng Tối.

Theo Sotaku

Loading...

Bài viết liên quan