One Piece: Fanart Luffy thức tỉnh trái ác quỷ cao su đẹp không thua kém tác giả Oda

Loading...

Sau khi ăn quả Cao Su (Gomu Gomu no Mi) – một trái cây ác quỷ thuộc hệ Siêu Sức Mạnh, Luffy đã trở thành người cao su với khả năng và đặc tính cơ thể hoạt động như cao su. Và hiện tại các fan đang rất nóng lòng được chứng kiến khoảnh khắc Luffy thức tỉnh trái ác quỷ của mình trong các chap tiếp theo của One Piece.

Tình đến thời điểm này chúng ta mới chỉ biết trong One Piece có 2 người sử dụng trái ác quỷ hệ Paramecia ở dạng “thức tỉnh”. Người đầu tiên là Donquixote Doflamingo và người thứ 2 là Charlotte Katakuri.

Donquixote Doflamingo đã thức tỉnh trái tơ Ito Ito no Mi biến môi trường xung quanh thành tơ giúp hắn có thể trói chặt và điều khiển nạn nhân theo ý muốn.

Charlotte Katakuri cũng đã đánh thức sức mạnh của trái ác quỷ của mình, cho phép con trai thứ 2 của Bigmom biến đổi mọi thứ xung quanh thành mochi, giúp hắn tăng cường phạm vi các cuộc tấn công và bắt giữ đối thủ.

Vậy không biết sau cuộc chiến với 2 đối thủ sừng sỏ biết thức tỉnh trái ác quỷ thì Luffy có học hỏi được tí nào không nhỉ? Liệu thuyền trưởng băng Mũ Rơm có thức tỉnh được sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi và biến vật chất xung quanh thành cao su để thao túng mọi thứ theo ý muốn không? Và không rõ sự thức tỉnh của trái ác quỷ của Luffy có khác tí nào so với những người ăn trái ác quỷ thuộc hệ paramecia khác?

Không thể đợi cho đến khi Oda công bố hình ảnh Luffy thức tỉnh trái ác quỷ của mình, 1 fan hâm mộ đã tự vẽ ra khoảnh khác Luffy đạt được sức mạnh tối thượng ấy như bên dưới đây:

Nhìn vào hình ảnh này, chúng ta có thể thấy khi Luffy thức tỉnh trái ác quỷ thì cậu sẽ có thêm những khả năng như: cao su hóa cả không gian xung quanh, khống chế đối thủ và tăng mức sát thương trong đòn tấn công của mình bằng cách đẩy-kéo, thay đổi trọng lượng cơ thể,…

Loading...

Bài viết liên quan