One Piece: Dự đoán 7 nhân vật có thể trở thành Tứ Hoàng trong tương lai sau arc Wano

Tứ Hoàng trong One Piece là tên gọi chung của 4 vị thuyền trưởng hải tặc mạnh nhất ở Tân thế giới, họ có tầm quan trọng ảnh hưởng đến cả thế giới. Hiện tại bốn Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới đang là Big Mom, Shanks, Kaido và Râu Đen.

Tuy nhiên, nếu một trong bốn Tứ Hoàng bị đánh bại thì ai sẽ có vinh dự trở thành Tân Tứ Hoàng đây? Cùng nhau dự đoán 7 nhân vật có thể trở thành Tứ Hoàng trong tương lai sau arc Wano ở bài viết này nhé!

7. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 beri, Katakuri hiện đang nắm giữ số tiền thưởng cao thứ hai đã được tiết lộ trong series One Piece.

Anh đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Trong cuộc chiến với Luffy ở arc Đảo Bánh, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy để tấn công đối thủ nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Và trong cuộc chiến ở Wano sắp tới, rất có thể Katakuri cũng sẽ tới tham gia với Big Mom nên cơ hội để con trai thứ hai của nữ Tứ Hoàng trở thành Tân Tứ Hoàng mới cũng không phải viển vông đâu.

6. Edward Weevil

Edward Weevil là một trong những Shichibukai mới. Hắn tuyên bố mình là con trai của cướp biển huyền thoại Edward Newgate. Edward Weevil muốn tiêu diệt tất cả những thành viên băng Râu Trắng và đồng minh của họ nhằm tìm kiếm kho báu của Bố già, trong đó có cả Phượng Hoàng Marco.

Từng có thông tin nói rằng khi Whitebeard ở tuổi Weevil, ông cũng sở hữu một lượng sức mạnh tương tự như Weevil. Vậy gã Thất Vũ Hải mới liệu có thể có được vinh dự trở thành Tứ Hoàng mới không nhỉ?

5. Eustass Kid

Eustass Kid là một trong những tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Anh ta đang bị giam giữ bởi Kaido và khi thời cơ đến, Kid sẽ tham gia cuộc chiến ở Wano. Với bản tính háo thắng, ương ngạnh của mình, Kid có đối đầu với Kaido một lần nữa cũng thật dễ hiểu. Nhưng lần này, Kid sẽ có cơ hội lật ngược tình thế nếu liên minh với nhân vật chính Luffy để chống lại Kaido.

Kid sở hữu một trái ác quỷ chưa rõ có liên quan đến từ tính, giúp hắn có thể thu hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính. Ví dụ như khi một quả đạn pháo bắn vào Kid, anh ta có thể dễ dàng đẩy lùi nó về phía kẻ thù của mình. Đặc biệt, Kid cũng có mong muốn trở thành Vua Hải Tặc đấy, và trở thành một Tứ Hoàng trước thì có được không nhỉ?

4. Marco Phoenix

Marco là cựu chỉ huy sư đoàn một của băng hải tặc Tứ hoàng Râu Trắng. Anh đã ăn một trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại cho phép anh biến thành một con phượng hoàng. Marco có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác. Nói không quá chứ Marco xứng đáng là một trong những tên cướp biển ưu tú có tiềm năng trở thành một Tứ Hoàng.

3. Trafalgar D. Water Law

Trafalgar D. Water Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi. Theo nhiều người nhận xét, năng lực trái ác quỷ của Law là cách duy nhất để đánh bại Tứ Hoàng Kaido. Hiện tại anh vẫn chưa thể thức tỉnh sức mạnh trái ác quỷ của mình nhưng biết đâu tại Wano anh sẽ làm được điều này thì sao. Xét đi xét lại, một nhân vật có khả năng đánh bại một Tứ Hoàng thì cũng sẽ là một ứng cử viên tuyệt vời cho vị trí của một Tứ hoàng mới trong tương lai.

2. Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Shiki cũng là một trong ba tên cướp biển huyền thoại ở thời đại trước. Hiện tại, Shiki đang mai danh ẩn tích âm thầm xây dựng kế hoạch để phản công. Nếu bây giờ Shiki và phi hành đoàn khổng lồ của mình xuất hiện thì chẳng có lý do gì để ông không đoạt được ngôi vị Tứ Hoàng.

1. Monkey D. Luffy

Sau arc Đảo Bảnh, Luffy được xưng tụng là “Ngũ Hoàng” của Tân thế giới. Và hiện tại anh đã đến Wano để thực hiện mục tiêu “đánh bại Tứ Hoàng Kaido” của mình. Nếu hoàn thành mục tiêu này, chắc chắn Mũ Rơm sẽ được thay thế vị trí của Kaido và trở thành Tứ Hoàng mới.

Tuy nhiên, Luffy chẳng phải là người hám hư danh, ước mơ duy nhất của cậu là trở thành Vua Hải tặc, tìm ra kho báu One Piece nên nhiều khả năng cậu chẳng muốn làm Tứ Hoàng đâu.

Loading...

Bài viết liên quan