One Piece: Dự đoán 5 nhân vật và thế lực hùng mạnh có thể tham gia đại hạm đội Mũ Rơm

Sau những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và những trận đánh đình đám với những kẻ cực mạnh như thất vũ hải Crocodile, thất vũ hải Donquixote Doflamingo, náo loạn nhà tù hải quân khét tiếng Impel Down, giải cứu Ace tại Marineford trong One Piece,… Luffy đã giúp đỡ và kết bạn thêm được với rất nhiều người.

Sau trận đấu gay cấn với Donquixote Doflamingo tại vương quốc Dressrosa, đại hạm đội Mũ Rơm đã được thành lập bởi 7 tổ chức gồm: băng Hải tặc Mĩ Miều (75 thành viên), băng Hải tặc Barto Club (56 thành viên), đội quân Happosui (hơn 1000 người), liên minh võ XXX (4 người), đội quân Tonta của Tontatta (200 thành viên), băng hải tặc người khổng lồ (5 thành viên) và hạm đội Yontamaria (4300 thành viên). Hơn 5600 con người đã cùng nhau tuyên bố sẽ phục vụ dưới trướng của Monkey D. Luffy và sẵn sàng hỗ trợ cậu bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần cậu lên tiếng.

Sắp tới, sau arc Wano, chúng ta hãy cùng nhau dự đoán thêm xem những nhân vật và thế lực nào có thể sẽ gia nhập đại hạm đội Mũ Rơm nhé! Càng đông càng xôm nhỉ?

5. Kinemon và các samurai

Kinemon xuất thân từ Wano quốc là một samurai mạnh mẽ. Tại Punk Hazard, Kinemon đã được nhóm Mũ Rơm cứu thoát và bây giờ Luffy và các bạn lại đang chuẩn bị khiêu chiến với Tướng quân và Kaido để giải phóng quê hương của Kinemon.

Ân sâu nghĩa nặng như vậy, có thể sau khi trận chiến ở Wano kết thúc, Kinemon sẽ đi theo con đường của lãnh chúa quá cố Kozuki Oden và gia nhập hạm đội Mũ Rơm.

4. Bellamy

Bellamy bây giờ giải nghệ không làm cướp biển những nếu Luffy cần chắc thanh niên này cũng chẳng ngần ngại xông pha. Và nếu không phải Bellamy sẽ giữ một vai trò gì đó trong câu truyện thì Oda cũng đã chẳng cho anh ta xuất hiện ở trang đầu tiên tập vừa rồi. Nếu Bellamy quay trở lại làm hải tặc thì chỉ có thể gia nhập Hạm đội Mũ Rơm mà thôi.

3. Boa Hancock và băng hải tặc Kuja

Boa Hancock cùng băng hải tặc Kuja sẽ ra nhập Đại hạm đội Mũ Rơm nếu hệ thống Shichibukai bị bãi bỏ.

Boa Hancock hiện là một Thất Vũ Hải và là nữ vương ở hòn đảo Amazon Lily và cũng sở hữu loại Haki Bá Vương quý hiếm. Được mệnh danh là Nữ hoàng hải tặc biết bao đàn ông si mê nhưng Hancock chỉ muốn kết hôn với Luffy.

Boa đã giúp Luffy rất nhiều và say mê Luffy như điếu đổ nên nếu hệ thống Shichibukai bị bãi bỏ thì khả năng lớn là Hancock và băng hải tặc của cô sẽ gia nhập Hạm đội Mũ Rơm để ủng hộ “anh yêu”.

2. Aladine và băng hải tặc Mặt Trời

Jinbe từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời.

Aladine là thành viên của băng hải tặc Mặt Trời và là đồng đội cũ của Jinbe. Aladine là một người cá rất mạnh, có thể đương đầu với cả Charlotte Oven. Trong arc Đảo Bánh, Aladine và băng hải tặc người Cá đã ở lại bọc hậu giúp băng Mũ Rơm chạy thoát khỏi băng Big Mom.

Đặc biệt, truyền trưởng Jinbe của anh ta muốn gia nhập băng Mũ Rơm nên nếu Aladine và những người khác may mắn còn sống thì nhiều khả năng sẽ gia nhập Hạm đội Mũ Rơm để tiếp tục được cùng chiến tuyến với Jinbe và cùng băng Mũ Rơm bảo vệ Đảo Người Cá.

1. Marco Phoenix và những thành viên còn lại của băng Râu Trắng

Marco là cựu chỉ huy sư đoàn một của băng Hải tặc Râu Trắng. Anh đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mạnh mẽ cho phép biến bản thân thành một con phượng hoàng xanh. Nhờ năng lực của trái ác quỷ, anh ta có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho mình và mọi người.

Trước khi arc Wano bắt đầu, mọi người đã tìm kiếm Marco vì muốn anh tham gia cuộc chiến, nhưng đáng tiếc là anh không thể có mặt lúc này vì còn phải bảo vệ ngôi làng quê hương của Râu Trắng. Tuy nhiên, trong tương lai thể nào Marco cũng xuất hiện cùng một số đồng đội thuộc băng Râu Trắng và họ có thể sẽ gia nhập đại hạm đội Mũ Rơm.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Dự đoán 5 nhân vật và thế lực hùng mạnh có thể tham gia đại hạm đội Mũ Rơm tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts