One Piece: Điểm yếu của Weevil được tiết lộ, Marco có thể tận dụng nó để chiến thắng kẻ tự nhận là “con trai của Tứ Hoàng” không?

Phượng Hoàng Marco và Weevil đều là những kẻ rất mạnh nên không biết ai sẽ giành chiến thắng trong 1 cuộc đấu tay đôi nhỉ?

Như chúng ta đã biết, chắc chắn Phượng Hoàng Marco và Weevil sẽ có 1 cuộc chiến không thể tránh khỏi trong tương lai. Bởi vì Marco muốn bảo vệ quê hương của Bố Già còn Weevil lại muốn tiêu diệt tất cả những thành viên băng Râu Trắng và đồng minh của họ nhằm tìm kiếm kho báu của ông.

Có thể nói, Weevil là mối đe dọa đối với ngôi làng được Râu Trắng dùng tiền của cả đời mình để chu cấp. Chính vì thế, Marco đang ở đây bảo vê ngôi làng vì biết Weevil sẽ muộn sẽ đến.

Vậy nếu cuộc chiến giữa 2 nhân vật này thực sự xảy ra thì Marco có cơ hội để đánh bại Weevil hay không? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét vấn đề này trong bài viết hôm nay nhé!

Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 1 chút về Weevil nào. Weevil lần đầu tiên xuất hiện sau khi kết thúc các sự kiện của Arc Dressora. Edward Weevil là một trong những Shichibukai mới. Hắn tuyên bố mình là con trai của cướp biển huyền thoại Edward Newgate.

Mối liên hệ của anh với Râu Trắng là điều khiến anh trở thành một nhân vật quan trọng nhất trong câu chuyện, nhưng có vẻ như nhân vật này còn chứa đựng nhiều điều hơn thế. Mặc dù sức mạnh của Weevil chưa được biết, nhưng điểm yếu của Weevil dường như đã được tiết lộ trong thẻ Vivre Card One Piece mới nhất được phát hành vào tháng 7 năm 2019.

Vâng, từ databook của Weevil, điểm yếu của hắn là cái chân.

Bạn biết đấy, Oda thường vẽ các nhân vật có tỷ lệ chân không cân đối, ví dụ như Franky, nhưng đôi chân của Weevil không chỉ không tương xứng trong thiết kế mà phía sau nó còn là cả 1 câu chuyện.

Theo Vivre Card Databook tiết lộ, khi mẹ Weevil – Bakkin tức giận với Weevil thì bà ta sẽ đánh hoặc làm tổn thương phần chân vì khi tấn công vào phần này, Weevil có lẽ sẽ bị đau.

Nếu Marco biết được điểm yếu này của Weevil thì liệu anh ấy có thể tận dụng điểm yếu này và gianh chiến thắng được không nhỉ? Marco thực sự rất mạnh, nhưng Weevil cũng mạnh đến mức đáng kinh ngạc nên hãy cùng chờ đến khi cuộc chiến này xảy ra để biết kết quả nhé!

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Điểm yếu của Weevil được tiết lộ, Marco có thể tận dụng nó để chiến thắng kẻ tự nhận là “con trai của Tứ Hoàng” không? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga

Related Posts