One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano Komurasaki sẽ có cùng giọng nói với Hinata trong Naruto

Bạn có tò mò muốn biết khi anime One Piece tiến vào arc Wano thì nàng Komurasaki sẽ do ai lồng tiếng không?

Arc Wano của anime One Piece hứa hẹn sẽ đưa băng hải tặc Mũ Rơm vào cuộc phiêu lưu được mong đợi nhất của họ. Hai năm timeskip, băng Mũ Rơm đã phải mỗi người 1 nơi, chăm chỉ luyện tập để trở nên mạnh hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho những khó khăn và thử thách trong tương lai.

Bây giờ, với việc cả băng Mũ Rơm đã tề tựu đông đủ ở đất nước Wano sau quãng thời gian xa cách dài đằng đẵng đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều kỳ vọng. Trong arc Wano này, đệ nhất mỹ nhân Wano Komurasaki là một trong các gương mặt mới nhất mà băng hải tặc Mũ Rơm sẽ gặp trên hành trình đến vương quốc của những samurai thời phong kiến và giọng nói của cô sẽ giống với 1 nữ nhân vật chính được nhiều người yêu thích trong series Naruto.

Đệ nhất mỹ nhân Wano Komurasaki trong One Piece sẽ có cùng giọng nói với Hinata trong Naruto.

Tài khoản Twitter One Piece Podcast đã chia sẻ tin tức từ trang web chính thức của One Piece, nói rằng Nana Mizuki, nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Hinata trong Naruto & Boruto sẽ là người “thồi hồn” cho nàng Komurasaki xinh đẹp.

Nữ diễn viên lồng tiếng Nana Mizuki.

Nhắc để bạn nhớ, Komurasaki là đệ nhất kỹ nữ ở đất nước Wano. Cô được biết đến là người phụ nữ đẹp nhất nước khiến cả Shogun Kurozumi Orochi say đắm. Lúc ở dinh thự của Orochi, mặc dù mọi người đều tin rằng Komurasaki đã chết do bị Kyoshiro chém, nhưng bất ngờ nàng lại bình yên vô sự và đã dắt O-toko trốn khỏi sự truy sát của Orochi, gặp gỡ Zoro rồi được chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm cứu thoát. Đặc biệt hơn, nàng Komurasaki lại chính là người em thất lạc của Momonosuke, Kozuki Hyori.

Ngoài Hinata, Nana Mizuki cũng đã lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật khác như Mio (Dororo), Chirai (Movie Broly 2018) và Vanessa Enoteca Black Clover)….

Nana Mizuki đã lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật trong anime.

Bạn nghĩ gì về thông tin giọng nói của Hinata cũng sẽ là giọng nói của một trong những nhân vật quan trọng nhất arc Wano? Hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé!

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano Komurasaki sẽ có cùng giọng nói với Hinata trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts