One Piece Chapter 910: Nhóm Mũ Rơm đã tới Wano, Luffy bị chia cắt khỏi mọi người?

One Piece Chapter 910 sẽ được lên sóng vào ngày mai nên ở trong bài viết này chúng ta hãy cùng đến với một số thông tin thú vị sẽ xảy ra trong chapter này.

Manga One Piece cuối cùng đã bắt đầu tiến vào arc Wano, một trong những arc được mong đợi nhất mà người hâm mộ đã phải chờ đợi hơn 2 năm để được chứng kiến vương quốc của những Samurai. Arc Wano đã được nhắc đến lần đầu tiên cách đây 11 năm, vào năm 2007 trong arc Thriller Bark.

One Piece Chapter 909 đã tiết lộ rằng Phượng Hoàng Marco sẽ không tham gia cùng Luffy và nhóm Mũ Rơm ở vương quốc Wano vì cựu đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng muốn bảo vệ ngôi làng quê hương mà Bố Già đã dốc toàn bộ tài sản cả đời để chu cấp cho nó.

Ngoài ra, chúng ta cũng đã được gặp lại Zoro, Robin, Usopp và Franky, tuy nhiên vẫn chưa thấy bóng dáng Trafalgar Law đâu cả.

Zoro đã cải trang thành 1 samurai nhưng đen đủi thay anh lại bị dính vào một vụ án giết người ở vương quốc Wano và bị buộc tội là kẻ ăn cắp, chiếm đoạt thanh kiếm Shusui huyền thoại sau khi giết Ryuma.

Tướng quân của Wano vì muốn chiếm đoạt thanh Shusui về cho mình nên đã xử ép Zoro, buộc anh thực hiện nghi thức Seppuku (Mổ bụng tự sát). Tất nhiên, Zoro sẽ không làm như vậy, sau khi phát hiện ra chính tên quan mới là kẻ giết người, anh đã sử dụng con dao mổ bụng để xử đẹp tên quan kia.

Quay lại One Piece Chapter 910, với hành động của mình, Zoro chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn với Kaido. Thế nên ngay bây giờ, hãy cùng nhau nói về 1 số tình tiết sẽ xảy ra trong One Piece chapter 910 nào:

– Nhóm Luffy đang trên đường tới Wano quốc. Họ đang đọc tờ báo mới nhất và mừng rỡ khi thấy hình ảnh của công chúa Vivi, Violet, Rebecca và Wapol, kỉ niệm xưa ùa về, mọi người thấy nhớ những người bạn cũ.

Nhóm Luffy đang trên đường tới Wano quốc. Họ đang đọc tờ báo mới nhất và mừng rỡ khi thấy hình ảnh những người bạn cũ

– Nami nổi giận vì cô không thể đọc tiếp tờ báo vì Sanji đã nhanh tay cắt hình trên báo của mấy nàng công chúa ra còn Chopper cắt hình của Dr. Kureha. Luffy nói rằng tất cả mọi người sẽ gặp lại nhau sau khi băng Mũ Rơm kết thúc “chuyến du lịch vòng quanh thế giới” của họ.

Nami nổi giận vì cô không thể đọc tiếp tờ báo vì Sanji đã nhanh tay cắt hình trên báo của mấy nàng công chúa…

…còn Chopper cắt hình của Dr. Kureha

– Tàu Sunny bắt đầu tiến vào lãnh hải của vương quốc Wano, thời tiết nhanh chóng xấu đi, những con sóng lớn thi nhau ập đến.

– Đột nhiên có một con bạch tuộc khổng lồ xuất hiện trên tàu Sunny, nó hét lên giống như một người biểu diễn Kabuki và theo sau âm thanh đó là cả một đàn cá chép khổng lồ to ngang ngửa với thuyền Sunny đang tiến về phía họ khiến Sanji bất ngờ do tại sao lại có cá nước ngọt ở đây.

Đột nhiên có một con bạch tuộc khổng lồ xuất hiện trên tàu Sunny

– Mặt nước lại yên ắng và đổi màu trong suốt, tàu Sunny đang tiến vào một con sông lớn, họ gặp 1 cái thác nước. Nami đoán rằng phía trước có thể là thượng nguồn và vương quốc Wano ở ngay trên kia thôi.

– Cả nhóm nhìn thấy 1 con cá chép đang cố gắng vượt qua thác nước đó. Luffy vươn tay tóm lấy con cá chép và thuyền Sunny được con cá chép kéo lên trên. Sau đó, nhóm Mũ Rơm gặp phải một xoáy nước lớn.

– Chuyển cảnh, tàu Sunny và Luffy đang ở trên bãi biển, có vẻ như cậu đã bị tách khỏi những người khác.

Tàu Sunny và Luffy đang ở trên bãi biển, có vẻ như cậu đã bị tách khỏi những người khác.

– Có 1 con lợn trông giống Komainu đang chạy hướng về phía tàu Sunny từ khu rừng cạnh bãi biển. Và 1 con khỉ đầu chó khổng lồ đang cầm kiếm đuổi theo con lợn rừng. Chứng kiến cảnh tượng này, Luffy chắc chắn rằng cậu ta đang ở Wano.

Chạm trán sinh vật “bí ẩn”, Luffy “chắc chắn” rằng mình đang ở Wano

Trên đây là tất cả những tình tiết thú vị sẽ xảy ra trong One Piece Chapter 910. Vậy là cuối cùng Luffy cũng đã xuất hiện rồi nhỉ? Thêm 1 tin mừng nữa là tuần sau vẫn có chapter mới và One Piece sẽ có trang màu đấy nhé!

Loading...

Bài viết liên quan