One Piece: Các fan náo loạn khi thấy Zoro của băng Mũ Rơm cắp sách đi học và quảng cáo mỳ hộp

Đã bao giờ bạn tưởng tưởng anh chàng kiếm sĩ Zoro của băng Mũ Rơm không còn lênh đênh trên biển đi tìm kho báu nữa mà ngoan ngoãn đi học và đóng quảng cáo chưa?

Roronoa Zoro được những người hâm mộ One Piece biết đến như một trong 3 người mạnh nhất hiện hữu trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm khi anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc vô cùng điêu luyện. Cũng chính vì lý do đó mà Thợ săn hải tặc Zoro đã từng trở thành nỗi khiếp sợ đối với giới hải tặc.

Và ước mơ lớn nhất của anh chàng này chính là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Vì vậy Zoro luôn cố gắng tập luyện, rèn giũa bản thân để ngày càng mạnh lên. Chính vì điều này mà chúng ta luôn thấy hình ảnh một Zoro xách theo cây kiếm chạy khắp các vùng biển đánh đấm.

Vậy đã bao giờ bạn tưởng tưởng anh chàng kiếm sĩ này không còn lênh đênh trên biển nữa mà ngoan ngoãn đi học và đóng quảng cáo chưa? Hôm nay tôi sẽ cho các bạn thấy hình ảnh đó.

Mới đây hãng Hungry Days đã hợp tác với One Piece để quảng cáo cho dòng sản phẩm mì cốc mới nhất của mình. Trong đó nhân vật Zoro sẽ là trung tâm chính của câu chuyện.

カップヌードルCM「HUNGRY DAYS ワンピース ゾロ 篇」30秒

Như mọi người đã thấy, lần này anime One Piece đã được thiết kế riêng để phù hợp với các sản phẩm quảng cáo. Lúc này thay vì chèo thuyền đi lang thang khắp Grand Line thì Zoro lại là một học sinh trung học vô cùng bình thường. Anh mơ ước trở thành một vận động viên kendo xuất sắc, thế nhưng anh vẫn không có đủ kĩ năng để đánh bại Mihawk.

Hàng ngày Zoro vẫn chăm chỉ tập luyện không quản mưa nắng. Thế nhưng đến một ngày anh cảm thấy thật sự kiệt sức và mơ hồ trước tương lai của mình. Đúng lúc đó một kẻ đội Mũ Rơm mà “ai cũng biết là ai” xuất hiện mang đến cho Zoro một cốc mỳ, khiến anh cảm thấy cuộc sống tươi đẹp trở lại.

Khá là thú vị đúng không nào? Không ngờ anh chàng Zoro “ngốc nghếch” đi đóng quảng cáo cũng hợp ghê. Tuy Nissin mới chỉ phát hành một đoạn giới thiệu nhưng đã thu hút được vô số sự quan tâm của các fan hâm mộ. Chính vì vậy trong tương lai các bạn có thể thấy được tất cả các thành viên băng Mũ Rơm trong đoạn quảng cáo hoàn chỉnh đấy. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

One Piece: Các fan náo loạn khi thấy Zoro của băng Mũ Rơm cắp sách đi học và quảng cáo mỳ hộp

Loading...

Bài viết liên quan