One Piece: Bò Xanh, đô đốc bí ẩn nhất của Hải quân sở hữu năng lực kinh hồn gì?

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết năng lực mà vị đô đốc Bò xanh sở hữu là gì đúng không? Tại sao lại có thể không ăn không uống 3 năm mà vẫn ung dung như vậy.

Vừa qua, One Piece 905 đã cho người hâm mộ 1 cái nhìn thoáng qua về vị đô đốc mới của hải quân – đô đốc Bò Xanh. Mặc dù không được nhìn thấy rõ khuôn mặt của vị đô đốc bí ẩn kia nhưng câu nói đã 3 năm không ăn uống của người này với Fujitora đã làm cho khán giả bị sốc.

Tại sao ông ta không ăn gì trong ba năm mà vẫn còn sống rất khỏe mạnh? Ví vụ như Zeff 1 chân không ăn gì trong khoảng 1 tháng thì người đã teo tóp như 1 cái xác khô rồi. Vậy đô đốc Lục Ngưu không biết sở hữu thứ sức mạnh kinh khủng đến mức nào nhỉ? Liệu trái ác quỷ mà ông ta đã ăn có phải là nguyên nhân cho việc chẳng cần ăn uống này không? Hãy cùng nghe cộng đồng mạng dự đoán nhé!

Đây cũng là những câu hỏi chung về vị đô đốc Bò Xanh trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội One Piece lúc này.

Đã có rất nhiều những giả thuyết và đồn đoán được các fan đưa ra xung quanh trái ác quỷ thú vị mà vị đô đốc sở hữu, đáp án nào được đưa ra cũng vô cùng hài hước. Tuy nhiên khả năng được ủng hộ cao nhất là vị đô đốc Bò Xanh đã ăn trái ác quỷ bò bò nên có năng lực giống như bò có khả năng nhai lại thức ăn nên trong suốt 3 năm qua không cần ăn uống gì mà vẫn khỏe như vâm.

Nguồn: One Piece FC in VietNam

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Bò Xanh, đô đốc bí ẩn nhất của Hải quân sở hữu năng lực kinh hồn gì? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts