One Piece: Bộ ba quyền lực dưới trướng Tứ Hoàng Shanks “bá đạo” cỡ nào?

Sức mạnh thật sự băng hải tặc Tóc Đỏ vẫn là một bí ẩn khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt là bộ ba quyền lực dưới trướng Tứ Hoàng Shanks vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tất cả chúng ta đều biết dưới trướng các Tứ Hoàng trong One Piece là những cánh tay phải vô cùng đặc lực, chính họ là những người có công rất lớn giúp thuyền trưởng của mình củng cố địa vị và danh tiếng. Và có một điểm chung giữa họ chính là đều xây dựng những bộ ba đầy quyền lực.

Ví dụ như bộ ba “thảm họa” của băng Bách Thú, 3 Tư Lệnh Ngọt của Mẹ Lớn và 3 đội trưởng “hùng mạnh” Marco, Ace và Jozu của băng Râu Trắng. Và tất nhiên dưới trướng Tứ Hoàng Shanks cũng tồn tại một bộ 3 vô cùng mạnh mẽ đó chính là Benn Beckman, Yasopp, Lucky Roo.

Tuy nhiên cho đến nay sức mạnh thật sự của họ là gì vẫn là một bí ẩn khiến nhiều người phải tò mò. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Benn Beckman

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha, quê hương của Luffy. Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Cho đến nay thì Benn Backman mới chỉ xuất hiện 3 lần trong One Piece. Lần đầu là ở phần đầu tiên của truyện, ông xuất hiện cùng với băng Tóc Đỏ và một mình hạ gục cả toán cướp bằng một khẩu súng với điếu thuốc trên môi Lần tiếp theo thì chúng ta cũng thấy ông khi Shanks gặp Ace lần đầu tiên.

Lần thứ 3 là khi ông xuất hiện trong trận chiến vĩ đại ở Marineford, ông đã uy hiếp Đô đốc Kizaru bằng một khẩu súng trong tay. Chi tiết này đã khiến các fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên vì Kizaru sở hữu năng lực của trái ác quỷ Pika Pika no Mi hệ Logia dạng ánh sáng giúp ông trở thành kẻ nhanh nhất thế giới hải tặc.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã hình dung ra sức mạnh của Benn Beckman như thế nào rồi. Chắc chắn ông là một đối thủ vô cùng khó nhằn, khiến bất cứ ai cũng phải e dè. Theo nhiều suy đoán số tiền truy nã của anh vào khoảng 1.800.000.000 Berry.

2. Yasopp

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng đến mức Shanks đã tìm đến tận làng Syrup để mời ông vào băng.

Theo Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, ông có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó bị chết. Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng lục nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, ông đã dùng một khẩu súng trường.

Có thể nói Yasopp là một trong những tay bắn tỉa “đỉnh” nhất thế giới One Piece. Những thứ đã được đưa vào tầm ngắm của ông thì khó lòng có thể thoát được.

Cùng với năng lực của mình nhiều khả năng mức tiền thưởng của Yasopp phải hơn 1.000.000.000 Berry.

3. Lucky Roo

Lucky Roo là một trong những người thủy thủ đoàn quan trọng nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ và cũng là một cánh tay vô cùng đắc lực của Shanks.

Trong lần đến biển Đông băng của Shanks đã gặp Luffy và kết bạn với Luffy ở đây. Trong lần gặp gỡ này băng Tóc Đỏ đã đụng độ với 1 sơn tặc có giá 8 triệu Beli. Và ngay lúc đó Lucky Roo với tốc độ mình đã hạ sát 1 thành viên của băng sơn tặc khi hắn dám chĩa súng vào Shanks. Từ đấy anh được mệnh danh là người đầu tiên giết một ai đó trong cả animemanga.

Hiện tại không biết là Lucky Roo có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không, nhưng anh được đánh giá là cực kỳ nhanh và cũng là một bậc thầy Haki. Tiền thưởng của anh được biết là khoảng 970.000.000 Berry.

One Piece: Bộ ba quyền lực dưới trướng Tứ Hoàng Shanks “bá đạo” cỡ nào?

Loading...

Bài viết liên quan