One Piece: Bất ngờ với thiết kế và trái ác quỷ ban đầu của 3 Tư lệnh ngọt băng Big Mom

Bạn biết không, đáng nhẽ Katakuri và Smoothie không sở hữu trái ác quỷ mà chúng ta đã thấy nếu Oda không thay đổi ý định ban đầu.

Mới đây, Oda đã tiết lộ thiết kế ban đầu của 3 Tư lệnh ngọt băng hải tặc Big Mom trong One Piece và chúng rất thú vị đấy! Một số thiết kế ban đầu thậm chí trông rất khác so với các thiết kế cuối cùng mà chúng ta biết.

Bây giờ, mời các bạn cùng xem nhé!

1. Charlotte Katakuri

Thoạt nhìn, chắc chắn hầu hết các bạn sẽ không nghĩ rằng đó là bản vẽ thiết kế ban đầu của Tư lệnh ngọt mạnh nhất Katakuri đúng không nào.

Trước khi nhân vật này xuất hiện trong truyện tranh, thiết kế của Katakuri rất khác biệt và không giống với Katakuri mà chúng ta biết. Thiết kế ban đầu của con trai thứ 2 Big Mom thậm chí không sở hữu Trái ác quỷ giống như bây giờ.

Theo thông tin trong Vivre Card Databook tập 12, Katakuri ban đầu được dự định là cho sở hữu trái ác quỷ Kona Kona. Có điều đấy là trái ác quỷ như thế nào thì không được đề cập. Nhưng với chủ đề sức mạnh trong băng hải tặc Big Mom, khả năng trái ác quỷ Kona Kona cũng có liên quan đến thức ăn.

2. Charlotte Cracker

Giống như Katakuri, thiết kế của Cracker ở giai đoạn phác thảo không giống với Cracker mà chúng ta biết hiện nay. Theo Vivre Card Databook, thiết kế này dường như dựa trên hình ảnh Joker trong thẻ bài.

Theo tác giả Oda, ông đã thay đổi thiết kế ban đầu của Cracker để tránh nhầm lẫn cho người đọc thành một nhân vật quan trọng khác cũng có chủ đề Joker, đó là Doflamingo.

Nhưng điều buồn cười là, Oda dường như đang sử dụng lại thiết kế ban đầu của Cracker cho một đứa con khác của Big Mom. Vâng, tôi đang muốn nhắc đến Charlotte Mobile.

3. Charlotte Smoothie

Đối với thiết kế ban đầu của Smoothie, dường như Oda không thực hiện nhiều thay đổi vì thiết kế cuối cùng cũng rất giống với những gì Oda đã vẽ trên bản phác thảo.

Nhưng giống như các Tư lệnh ngọt khác, Oda cũng thực hiện một vài thay đổi cho thiết kế của Smoothie. Ví dụ như ban đầu trái ác quỷ của Smoothie vốn phông được dự định là trái ác quỷ mà cô đang sở hữu bây giờ mà là Kajyu Kajyu, có nghĩa là “Trái cây”.

Trước đó, Oda đã lên kế hoạch cho trái ác quỷ Shiru Shiru và có lẽ nó bắt nguồn từ chữ Syrup. Đối với trái ác quỷ Shiru Shiru, nó có khả năng và sức mạnh không khác nhiều so với trái ác quỷ Shibo Shibo mà chúng ta biết ngày nay, chỉ khác ở cách đặt tên.

One Piece: Bất ngờ với thiết kế và trái ác quỷ ban đầu của 3 Tư lệnh ngọt băng Big Mom

Loading...

Bài viết liên quan