One Piece: Băng Bigmom có mặt lại Wano Quốc – Ngày tàn của băng Mũ Rơm đã đến?

Trong One Piece Chapter 930, băng hải tặc của Big Mom đã đổ bộ tới hòn đảo Wano rồi, báo hiệu một trận chiến kinh hoàng sắp xảy ra tại hòn đảo của những Samurai này!!

Vậy là nhiều tuần break đã trôi qua, chúng ta lại quay trở về với bộ truyện One Piece và những diễn biến cực kỳ căng thẳng tại Wano Quốc!! Một trận đấu nảy lửa đang nổ ra ngay trong Chapter 930 tuần này, cùng đọc qua nhé!!

Nếu mọi người còn nhớ, thì Big Mom và Kaido trước đây đã có 1 cuộc đối thoại khá gay gắt với nhau liên quan tới việc xử lý Luffy. Big Mom nói rằng bà ta sẽ tới Wano để “cướp lại” con mồi của mình. Và đúng như vậy thật, đầu Chapter 930, băng hải tặc của Big Mom đã đổ bộ tới hòn đảo Wano rồi, báo hiệu một trận chiến kinh hoàng sắp xảy ra tại hòn đảo của những Samurai này!!

Bên cạnh đó, những trận chiến bên trong Wano Quốc cũng đang nổ ra và lan rộng hơn. Vì động tới đám tay sai của Kyoshiro, nhóm Sanji đang phải đối mặt với những thủ lĩnh mạnh nhất của Kaido, đó là X. Drake, Page One và Hawkins.

Trong Chapter tuần này, Sanji sẽ có một trận đấu tay đôi với Page One!! Có vẻ như trận chiến sẽ rất quyết liệt và Sanji đang có ý định sẽ sử dụng bộ đồ chiến đấu đặc trưng của Germa 66 để đấu lại gã Kị Binh Bay của Kaido.

Thêm một thông tin thú vị nữa trong Chapter tuần này, đó là King – Thiên tai Hỏa hoạn, 1 trong 3 thuộc hạ mạnh nhất của Kaido được tiết lộ sở hữu năng lực Zoan Cổ đại – Loài Thằn lằn Sấm, giải thích vì sao hắn lại có 1 đôi cánh to tổ chảng phía sau lưng như vậy!!

Đây quả thực là một Chapter với rất nhiều diễn biến thú vị, tuy nhiên tuần sau chúng ta sẽ tiếp tục quay trở về với lịch nghỉ 4 tuần 1 lần thường kỳ của tác giả Eiichiro Oda, tức là Chapter 931 sẽ ra lò vào tuần sau nữa các bạn ạ. Cùng chờ đợi nhé!

Loading...
Source: otakugo
Via: tin manga

Bài viết liên quan