One Piece 965 đã thể hiện 1 khía cạnh “bất ngờ” về con người của Gol D. Roger

Gol D. Roger rút cục là người như thế nào nhỉ?

Có nhiều thông tin thú vị từ One Piece chap 965 mới ra mắt. Một trong số đó là sự xuất hiện của Gol D. Roger ở cuối chap này. Trong đoạn hồi tưởng về quá khứ, Oda đã cho thấy khía cạnh “hiếu chiến” của Gol D. Roger. Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong 1 cảnh ngắn, nhưng có thể thấy rằng Roger không phải là kiểu người có thể bỏ lỡ các trận chiến.

Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Roger là kiểu vừa đánh nhau xong lại sẵn sàng đánh tiếp

One Piece chap 965 đã cho thấy băng Roger chỉ vừa đánh nhau xong với phe hải quân. Sức mạnh của băng hải tặc này phi thường đến nỗi ngay cả những con cá cũng tránh xa hòn đảo nơi họ chiến đấu, còn những loài động vật trên cạn thì chạy điên cuồng. Nếu bạn chú ý, sự hủy diệt của trận chiến này cũng thật điên rồ. Ngoài những Hải quân bị thương, bạn có thể thấy một con tàu Hải quân bị hỏng phía sau Roger.

Mặc dù vậy, khi Buggy báo cáo rằng tàu của Râu Trắng đã cập cảng, Roger không hề tỏ ra sợ hãi hay do dự. Mặt khác, kể cả Rayleigh nhắc nhở rằng họ vừa mới chiến đấu xong, nhưng Roger dường như đã sẵn sàng để tiếp tục giết nhau với Râu Trắng. Roger thậm chí còn nghĩ rằng đây có thể là lần cuối cùng anh ta chiến đấu với Râu Trắng.

2. Cảm thấy kẻ thù yếu sẽ khiến cuộc chiến không vui chút nào

Roger đã nói với nhóm Hải quân mà anh ta vừa đánh bại rằng hãy cử Garp hoặc Sengoku vào một dịp khác. Điều này cho thấy rằng, Roger cảm thấy không hứng thứ chiến đấu với mấy hải quân làng nhàng. Hải quân nếu muốn đối mặt với anh ta thì phải cử đến những người thật mạnh, không chỉ tổ phí thời gian.

Đáng chú ý là trong thời đại này, Garp và Sengoku là hai Hải quân hàng đầu, nên những người đối diện với Roger ở dưới mức đó, tình huống có thể giống như của nhóm Thủy quân lục chiến trong chap 956. Con tàu của họ sẽ bị phá hủy và đám lính sẽ bị đánh tan tác.

3. Roger có vẻ khá “manh động”

Người đàn ông ở hình ảnh trên là Squard, 1 thành viên của băng hải tặc Râu Trắng. Squard từng bị Hải quân thao túng để tấn công Râu Trắng sau khi biết Ace là con trai của Rogers. Bởi vì trong quá khứ, Roger đã tàn sát các đồng đội của Squard. Lý do tại sao lại như vậy thì vẫn còn là bí ẩn, nhưng Roger dường như thực sự đã giết chết đồng đội của Squard.

One Piece 965 cũng xác nhận, mặc dù Roger vẫn được nhớ đến là 1 người “hành hiệp trượng nghĩa” theo lời kể của Rayleigh, nhưng người đàn ông này vẫn có bản năng chiến đấu khá “dã man”.

Đọc xong bài viết này, bạn có cảm thấy Roger – tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua bị lung lay chút nào không? Người đàn ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới thực ra là người thế nào đây?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece 965 đã thể hiện 1 khía cạnh “bất ngờ” về con người của Gol D. Roger tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tinmanga
Via: tinanime

Bài viết liên quan