One Piece 964: Lý do Râu Trắng đồng ý cho Oden gia nhập băng, Gol D. Roger cũng xuất hiện

Vậy là với sự cứng đầu của Oden, Râu Trắng cũng chẳng thể khước từ đề nghị của vị samurai này.

One Piece chương 963 đã kết thúc trong sự tò mò của nhiều người hâm mộ. Như đã thấy, Kozuki Oden đã đọ sức với Râu Trắng và ngỏ ý muốn lên tàu của đối thủ. Đây là cuộc chiến giữa một người là samurai mạnh mẽ từ khi sinh ra, còn người kia là một nhân vật được mệnh danh là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới”, đang ở độ tuổi trẻ trung và phong độ. Vậy thì làm thế nào để Oden được Whitebeard chấp nhận cho lên tàu của mình. One Piece chương 964 sắp ra mắt sẽ làm sáng tỏ điều này.

1. Lý do Oden lên tàu băng Râu Trắng

Mặc dù yêu cầu gia nhập băng Râu Trắng của Oden đã bị từ chối, nhưng sự bướng bỉnh của Oden khiến Râu Trắng và phi hành đoàn của anh ta phải cho thuyền ra khơi luôn. Thấy thế, Oden nhảy xuống biển và Izou theo sau luôn, cả 2 đã bị bắt trói trên thuyền bằng dây thừng. Thú vị là, Râu Trắng chỉ muốn nhận Izo vào băng, chứ còn chẳng thèm quan tâm Oden là như thế nào.

Tuy nhiên, có 1 thỏa thuận đã được đưa ra, Râu Trắng hứa nếu Oden có thể chịu đựng được trong 3 ngày thì sẽ chấp nhận cho Oden theo lên tàu. Chỉ còn 1 giờ nữa là hết thời gian giao kèo, khi đó Oden đã kiệt sức lắm rồi. Bất ngờ lúc đó trên bãi biển, một cô gái trẻ bị một nhóm tội phạm quấy rối, cô gặp Oden kiệt sức. Những tên tội phạm này đã trở lại sau khi bị trục xuất và Râu Trắng đã giúp đối phó với chúng. Cô gái trẻ đó chính là Toki, sau đó cô cùng với Oden, Izou lên tàu Râu Trắng. Oden hạnh phúc vì cuối cùng anh ta có thể phiêu lưu từ nơi này đến nơi khác.

Ở một nơi khác trên thế giới, Shanks và Buggy đang đọc thành công của băng Râu Trắng trên 1 tờ báo. Gol D.
Roger cũng xuất hiện và muốn gặp một samurai.

2. Những hình ảnh bị rò rỉ trong One Piece chương 964

Khuôn mặt của Toki trong đoạn hồi tưởng vẫn còn ẩn giấu khiến nhiều người tò mò. Nhưng bây giờ khuôn mặt của Toki đã lộ diện trong spoiler One Piece chương 964. Hãy nhìn vào hình ảnh ở trên.

Còn đây là khuôn mặt của Izo – người đi cùng Oden lúc đang tức giận cũng được thể hiện.

Đây là điều thú vị nhất. Gol D. Roger cũng xuất hiện trong đoạn hồi tưởng. Roger sẽ gặp Oden như thế nào?

Sau đó là hình ảnh cho thấy Shanks và Buggy.

3. One Piece sẽ nghỉ một tuần

Sự xuất hiện của Roger chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Nhưng thật không may, có thông báo rằng One Piece sẽ nghỉ 1 tuần sau chương này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece 964: Lý do Râu Trắng đồng ý cho Oden gia nhập băng, Gol D. Roger cũng xuất hiện tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan