One Piece 956: Sabo có thể đã chết, hệ thống Thất Vũ Hải chính thức bị bãi bỏ

Hàng loạt sự kiện bất ngờ gây sốc lần lượt xảy ra trong 1 tuần vừa qua tại Reverie, One Piece tiếp tục mang đến cho chúng ta vô số những cú twist xoắn não. Cùng xem trước 1 chút nào!

Vậy là 1 tuần đã trôi qua kể từ khi Hội nghị Reverie bắt đầu. Có tin tức báo rằng Sabo đã chết sau khi đụng độ với 2 Đô đốc Hải quân Fujitora và Ryokugyu. Không biết tin tức này liệu có đáng tin hay không?

Bên cạnh đó, một thông tin gây sốc cũng được đưa ra, đó là hệ thống Thất Vũ Hải giúp Hải quân chống lại Tứ Hoàng sẽ bị bãi bỏ tại Hội nghị Reverie, đúng như những gì Fujitora từng nói.

Ngoài ra, vì hệ thống Thất Vũ Hải bị dẹp bỏ nên lực lượng hải quân bắt đầu truy bắt các cựu Shichibukai, đầu tiên là Mihawk. Phía xa xa thấp thoáng hình ảnh Weevil, khả năng là đã đến chỗ mộ Râu Trắng, cũng là nơi Marco đang ở.

Một thông tin xoắn não khác, đó là Siêu Tân Tinh X. Drake – người đang là thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido thực ra chính là Đội trưởng của Biệt đội bí mật có tên “Thanh kiếm” của Tổng bộ Hải quân. Vậy là hóa ra bao nhiêu thời gian làm Hải tặc từ trước tới nay của X. Drake chỉ là giả vờ để có thể đứng vào trong hàng ngũ của Kaido do thám mà thôi. Quả thật là khá ấn tượng với khả năng đóng kịch của nhân vật này.

Chapter One Piece 956 mới chỉ lộ ra các tin tức như vậy, thế nhưng vẫn khiến chúng ta đứng hình không hết rồi. Hãy cùng chờ đợi những thông tin giật gân khác trong thời gian tới nhé

Các bạn đang xem bài viết One Piece 956: Sabo có thể đã chết, hệ thống Thất Vũ Hải chính thức bị bãi bỏ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts