One Piece 948: Kiku phơi bày “bộ mặt thật”, hội ngộ cùng Cửu Hồng Bao và Luffy chuẩn bị oanh tạc nhà ngục Udon

Ngoài chi tiết gây sốc nhất Kiku là nam nhân ra thì One Piece 948 còn cho thấy cuộc hội ngộ của Luffy và Cửu hồng bao để chuẩn bị phá tan nhà ngục Udon.

Ở cuối chap One Piece 947 ra mắt tuần trước, mặc dù ở nhà ngục Udon lúc này đang khá loạn, nhưng Queen cũng chỉ để lại 1 ít lính canh giữ còn đâu ra lênh lên tàu hết để áp giải Big Mom tới Onigashima càng nhanh càng tốt, chứ không mụ mà tỉnh dậy là xong đời.

Do Big Mom đã phá sạch cổng nên chúng đã dùng cổng khẩn cấp để phong bế Udon lại và tống hết bọn tù vào ngục. Có điều, cũng vì thế mà Udon bị cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài do đường dây liên lạc đã bị phá hỏng.

Theo đúng nguyện vọng ở chap trước, mở đầu chap One Piece 948, Luffy đã dùng đám lính làm bịch bông để luyện tập cách sử dụng haki. Trước tình hình đó, gã người voi – kẻ tạm thời chịu trách nhiệm ở Udon lúc này đã ra lệnh cho các tù nhân cản chân Luffy lại để đảm bảo mọi thứ không mất kiểm soát.

Tuy trước đó các tù nhân rất vui mừng vì Luffy đã giúp họ trả thù đám lính nhưng bây giờ tình hình lại thay đổi hoàn toàn, tất cả tù nhân đều đồng tâm hiệp lực đè Luffy xuống. Bởi vì những ngày tháng bị giam giữ trong ngục, cộng với việc vừa chứng kiến cái chết của ngài Yasuie đã khiến họ không còn niềm tin vào tự do ở cái đất nước Wano này nữa.

Hóa ra 20 năm trước sau cái chết của lãnh chúa Kozuki Oden, họ cũng từng đứng lên khởi nghĩa để trả thù Orochi nhưng Kaido đã đứng ra đàn áp họ. Trả thù thất bại, rất nhiều người đã ngã xuống, tất cả người thân gia quyến của họ cũng đều bị đem xử tử. Nên dù bây giờ dù có thể thoát khỏi nhà ngục Udon thì sao chứ, họ cũng đâu còn nơi nào để đi. Rồi Kaido cũng sẽ lại đàn áp họ 1 lần nữa mà thôi.

Nhận thấy rắc rối này, Kawamatsu từ trong ngục đã cười lớn và cất tiếng bảo Luffy hãy nói ra sự thật. Thấy có tiếng nói từ căn ngục bao nhiêu năm không được mở và biết tù nhân trong đó vẫn bị còng tay, mấy tên lính canh xông vào định kết liễu kẻ bí ẩn trong ngục nhưng ai dè lại bị người đó nhổ xương cá ra từ miệng đối phó cả đám.

Vừa hay, Raizo đã mang chìa khóa mở còng tay và thanh kiếm đưa cho Kawamatsu. Được giải thoát, Kawamatsu tung tuyệt kĩ hạ cả đám cai ngục trong chớp mắt và bảo các tù nhân hãy buông Luffy ra.

Okiku và Raizou nghe lời lão Hyou cũng đồng loạt lộ diện dưới thân phận thật sự của mình. Sự xuất hiện của 3 thành viên Cửu Hồng Bao là Kawamatsu, Raizo và Kiku, cùng với Hyogoro Hoa Lệ và Luffy đã mang đến cho các tù nhân 1 tia hy vọng mới về sự tự do.

Nhận thấy tình hình không ổn, đám quản ngục quyết định đi báo cáo với Kaido, nhưng Kiku đã kịp thời ngăn cản chúng.

Nhưng chi tiết gây sốc nhất với toàn thể các fan One Piece là mỹ nhân Okiku không phải phụ nữ mà là đàn ông. Khi Kiku đeo mặt nạ, một tù nhân đã nói rằng, đó là đệ nhất mỹ nam kiếm sĩ Wano quốc, Kikunojo Tuyết Vần. Câu nói này đã khiến Chopper kinh ngạc khi biết Kiku là nam. Kiku đáp rằng “Thẳm sâu trong bản chất mình tôi là 1 cô gái”.

Vâng, đây quả thật là 1 “cú lừa” đau của Oda dành cho độc giả. Ai mà ngờ cô gái trong mộng của biết bao fan nam One Piece lại là nam nhân cơ chứ!

Vậy là cuộc chiến kinh thiên động địa ở nhà ngục Udon sắp xảy ra rồi vì bây giờ lực lượng chủ chốt có mặt tại đây đã hội ngộ đầy đủ.

Đáng tiếc, chúng ta sẽ phải đợi diễn biến mới sau 2 tuần nữa vì tuần tới sẽ nghỉ, không có chap mới đâu nhé!

Các bạn đang xem bài viết One Piece 948: Kiku phơi bày “bộ mặt thật”, hội ngộ cùng Cửu Hồng Bao và Luffy chuẩn bị oanh tạc nhà ngục Udon tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts